
Hợp đồng hiện tại của Enrique với PSG sẽ kết thúc vào tháng 6/2027. Bản thân vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha mong muốn thay đổi môi trường làm việc sau thời gian dẫn dắt đội bóng thủ đô nước Pháp.
Enrique chọn không tiếp tục cam kết với PSG để hướng tới những cơ hội mới mẻ hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi ông đã hoàn thành xong "sứ mệnh" với PSG.
Cách đây không lâu khi PSG khép lại năm 2025 với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ (Siêu cúp Pháp, Ligue 1, Cúp Quốc gia Pháp, Champions League, Cúp Liên lục địa và Siêu cúp châu Âu),
Trước đó, theo AS, PSG sẵn sàng đưa ra hợp đồng dài hạn để giữ chân Enrique. Ban lãnh đạo PSG tin rằng chỉ HLV Enrique mới đủ khả năng dẫn dắt đội bóng trên con đường dài hạn, tiếp tục xây dựng đế chế vững chắc ở châu Âu.
Họ sẵn sàng trả ông mức lương cực cao nhưng có vẻ như, họ sẽ cần thời gian để thuyết phục Enrique thay đổi quyết định.

Quyết định này có thể mở ra nhiều thay đổi trong thị trường chuyển nhượng HLV của bóng đá châu Âu, khi MU đang tìm kiếm HLV trưởng dài hạn để thay thế Ruben Amorim vào mùa hè.
Ngoài ra, Chelsea vừa bổ nhiệm HLV Liam Rosenior nhưng nếu mọi chuyện không ổn, họ có thể tiếp cận Enrique ngay lập tức. Cơ hội được làm việc ở Ngoại hạng Anh sau khi đã trải nghiệm La Liga, Serie A và Ligue 1. Bên cạnh Chelsea và MU, Liverpool cũng coi Enrique là mục tiêu hoàn hảo nếu phải sa thải Arne Slot.






















-ngay-08-1-2026.jpg)


