
Lammens đối mặt với Raul Jimenez bên phía Fulham trong tình huống đá penalty và đã bị đánh bại bởi cú sút rất căng đưa bóng vào góc cao khung thành, rút ngắn tỷ số xuống 1-2.
Tuy nhiên, thay vì tỏ ra tức giận hay thất vọng vì không thể cản phá, thủ môn người Bỉ của MU dường như lại... chúc mừng Jimenez ngay trong khu vực cầu môn.
Một cổ động viên tỏ ra không hài lòng đã viết trên mạng xã hội: "Lammens đã chúc mừng Jimenez vì ghi bàn vào lưới anh ta từ chấm phạt đền. Đúng kiểu khoảnh khắc 'bóng đá đã chết' luôn. Cái quái gì thế này?".
Một người hâm mộ khác cũng đồng tình, viết: "Thú thật là đây không phải phân tích gì hay ho và cũng là một quan điểm khá ngớ ngẩn, nhưng tôi không thích việc Lammens cười rồi lịch sự chuyền trả bóng cho Jimenez ngay sau quả penalty. Tôi muốn thấy nhiều sự khó chịu, tiểu xảo hơn. Chúng ta đang dẫn trước cơ mà. Câu giờ đi chứ".

Một cổ động viên thứ ba, bớt giận dữ hơn và nhìn mọi thứ theo hướng hài hước, bình luận thêm: "Lammens nói với Jimenez 'quả pen hay lắm' đúng là làm tôi không chịu nổi, ông này bình thản đến mức vô lý".
Bàn thắng đó là khởi đầu cho màn quật khởi của Fulham, khi họ gỡ hòa 2-2 ở phút 90+1, khiến các cổ động viên đội khách vỡ òa trong sung sướng. Dù vậy, tiền đạo Benjamin Sesko đã dập tắt hy vọng của Fulham chỉ ba phút sau đó, với cú dứt điểm chuẩn xác ở vòng cấm để mang về trọn vẹn 3 điểm cho MU.
Đây là chiến thắng thứ ba liên tiếp của Michael Carrick kể từ khi ông tiếp quản vị trí HLV trưởng tạm quyền của MU vào đầu tháng. Chiến thắng này giúp Quỷ đỏ đòi lại vị trí thứ 4 từ tay Chelsea trên bảng xếp hạng Premier League. Hiện tại, MU đang sở hữu 41 điểm, kém đội xếp thứ 3 là Aston Villa 5 điểm.






















