Bóng Đá Plus trên MXH

Man United sắp gia hạn hợp đồng với 5 ngôi sao, không có Ronaldo

21:24 ngày 12/09/2022
22
Truyền thông Anh đưa tin, BLĐ Man United chuẩn bị soạn thảo 5 bản hợp đồng mới dành cho các ngôi sao của đội chủ sân Old Trafford, nhưng không có tên Cristiano Ronaldo.

    Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Tuy nhiên, mặc dù Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản gia hạn đến năm 2024, nhưng họ dường như không sẵn sàng làm điều đó vào thời điểm hiện tại.

    Man United đã chứng kiến ​​Ronaldo tỏa sáng mùa trước, khi tuyển thủ Bồ Đào Nha ghi 24 bàn trên mọi đấu trường trong bối cảnh câu lạc bộ gặp khó khăn dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick. Tuy nhiên, cầu thủ 37 tuổi đang phải vật lộn để tìm kiếm vị trí đá chính tại sân Old Trafford trong mùa giải năm nay.

    Ronaldo vẫn chưa ghi bàn sau 7 trận ra quân trên mọi đấu trường và lúc này cựu ngôi sao của Real Madrid cũng như Juventus không còn là cái tên không thể thay thế đối với HLV Erik ten Hag.

    Ronaldo đang đếm ngược ngày rời Man United

    Ronaldo đang đếm ngược ngày rời Man United

    Theo Manchester Evening News, Man United đang lên kế hoạch gia hạn các hợp đồng với David de Gea, Diogo Dalot, Luke Shaw, Fred và Marcus Rashford. Tuy nhiên, tên của Ronaldo không nằm trong số đó.

    Bản thân Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022 cũng đã đánh tiếng muốn rời Man United khi câu lạc bộ không thể có được tấm vé dự Champions League. Mặc dù HLV Ten Hag luôn khẳng định có kế hoạch sử dụng Ronaldo và quyết định giữ cầu thủ này ở lại, nhưng có vẻ như Man United không có kế hoạch đường dài với số 7 của mình ở vị trí mũi nhọn trong những năm tới.

    Những cái tên mà Man United chuẩn bị gia hạn là De Gea, Dalot, Shaw, Fred và Rashford đều đã bước vào năm cuối hợp đồng và không phải ai cũng chắc suất đá chính, nhưng Quỷ đỏ không muốn giá trị của họ tụt giảm trên TTCN nếu cân nhắc bán ở năm cuối của hợp đồng. Chính vì vậy, một động thái gia hạn đã được BLĐ đội cân nhắc.

    Quang Minh • 21:24 ngày 12/09/2022

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    22
    Bình luận
    • feeling 21:44 ngày 12/09/2022

      Vô dụng thì bán! Bên Psg đang nải nỉ Si ở lại! cầu thủ có số điểm cao nhất vs cầu thủ đứng dưới top 1000 nó đúng là Trời-Vực! Thành tựu vĩ đại của Rô Bám là được mang lên bàn so với Si. Nó giống như so 1 viên đá được make up cực hạn so với viên kim cương hiếm nhất! hài thật! đúng là nực cười quá.

      • Vua về nhì ĐTQG 23:56 ngày 12/09/2022

        Ai thèm ký với MU rùa. Với sự cầu tiến của mình, anh 7 dứt khoát sẽ ra đi tìm chân trời mới chứ ko gà què ăn quẩn cối xay như ai kia.

      • Hò văn tèn 00:20 ngày 13/09/2022

        Cầu thủ có điểm cao nhất, nài nỉ ở lại ...rồi sao? Cuộc đời M có tốt lên được gì ko? Gđ M có khá lên dc ko?

      • nguyen sinh 14:27 ngày 14/09/2022

        Nhiều lúc vào đọc báo thấy vui vui vì lúc nào fan thể hình cũng phát đi phát lại một điệp khúc tương tư .Tôi nghĩ họ chưa có trí thông minh để nhận biết xem bóng đá và thưởng thức bóng đá .Cho nên họ xem thần tượng đệm bóng, hôi pen là siêu phẩm.Họ chỉ biết thể hình .

    • Hung Lưu văn hưng 21:31 ngày 12/09/2022

      Vậy là chú 7 lại sáng cửa đi tìm thử thách mới rồi???? Có thể là trung đông, trung quốc, hay vn cũng có thể lắm....kaka

    • nha le 21:49 ngày 12/09/2022

      Cũng có khả năng gia nhập Hollywood để tiếp tục series về 007

    • Abc 22:57 ngày 12/09/2022

      Chứng tỏ chị yêu mu thật . Chị đi để mu bớt tạ .

    • Minh Tuấn 03:17 ngày 13/09/2022

      Bây giờ mà gia hạn với Rô thì xác định mướn người lau băng ghế dự bị 400 bảng/tuần tới hết hợp đồng. Chứ có ai mua đâu mà gia hạn để bán.

    • Yêu MU - Anti Lé, Kid, Vượn 03:52 ngày 13/09/2022

      Sai không thả đi từ đầu mùa cho đỡ rách việc

    • Lee Guang Min 10:55 ngày 13/09/2022

      Phóng viên: "Nếu một ngày nào đó anh mơ mình trở thành Messi thì anh sẽ làm gì đầu tiên?" Ibrahimovic: "Tôi sẽ ra sân và thử ngay cái chân trái tuyệt vời của cậu ấy." Phóng viên: "Thế nếu anh mơ thành Ronaldo thì sao?" Ibrahimovic: "Tôi sẽ đi ngủ để mơ mình trở lại thành Zlatan." Rất ngắn gọn và dễ hiểu 😂

      • Kulisidan 15:08 ngày 13/09/2022

        Nên bị rô nó hành cho mất vé wc cay và nhớ mãi cả đời, culi giờ phải đi bợ cả zlatan cơ đấy :)

    • Mắc hài 03:39 ngày 13/09/2022

      So who need???

    • Fan MU 07:23 ngày 13/09/2022

      Đọc BL của Mr A mà cười muốn xỉu luôn, đúng Messi không còn như lúc ở barca thật,vì Messi đi bóng làm bóng rồi chạy chỗ để được chuyền để kết thúc,nhưng không đủ thằng nhóc nhỏ Mpappe nó dành sút mà không chuyền nhé,nhưng Messi vẫn miệt mài làm bóng tốt nhất cho đồng đội và cả Mpappe mà không có một lời phàn nàn,chẳng những như thế mà còn làm bóng có thể nói hay nhất năm giải hàng đầu châu Âu kìa,còn tên robám chỉ biết ở một chỗ bất tất cả phải phục vụ,phục vụ phải sát khung thành để đệm, ông ơi

    • Mr A 02:38 ngày 13/09/2022

      Tôi không phải fan của Messi hay Ro7 nhưng hiện tại đang thấy mọi ng chê Ro7 rất nhiều và đem ra ss với Messi. Tìm hiểu thì thấy rõ ràng Ro7 sau khi rời Real và Juve thành tích vẫn khá ổn định ko như Messi sang PSG thì ko còn như lúc ở Bar vậy mà mn vẫn có gì đó ganh ghét kì thị Ro7 nhỉ. Bản thân tôi thấy Ro7 ích kỉ cái đó chẳng sai cuộc đời ai chẳng vậy bản thân còn có thể cống hiến đc phút nào thì cần phải cố gắng và tìm nới cho mình làm đc điều đó chứ. Nếu đó là các bạn có khi còn tệ hơn nhiu

      • Hò văn tèn 07:40 ngày 13/09/2022

        Do đố kỵ gato thôi bạn. Thông cảm cho họ đi, họ đáng thương mà

      • Minh Tuấn 07:41 ngày 13/09/2022

        Ông đá banh chung với một thằng, khi ông sút vô chớ không nhường cho nó sút thì nó tỏ thái độ với ông, vậy ông ưa nó không? Khi ông có một đứa con nhỏ, nó đi coi đá banh gặp thằng cầu thủ đội kia thua cái nổi máu du côn giựt điện thoại đập và bé quay cầu thủ đội nhà, ông hoan hô thằng... đập đó không? Ích kỉ cũng có nhiều dạng, nhưng cái dạng hại người khác để lấy lợi cho mình thì chả ai chấp nhận, trừ mấy đứa thẻ trâu giống nó!

    • huyenvu huyenvu 23:24 ngày 12/09/2022

      lau ghế mà vẫn có lương khủng nữa thì a là nhất rồi a7 ai đc như a đâu , dễ gì .

    • Anh đẹp trai 05:56 ngày 13/09/2022

      Đây mới gọi là ăn cháo đá bát này. Nói gì đi nữa thì rô vẫn còn tình với mu, một người có tính cá nhân như rô thì biểu hiện của cậu ta như vậy là bình thường, nhất là khi cậu ta vẫn đc xem là người nổi tiếng... Đúng lúc mu cần thì cậu ta quay về, đúng lúc cậu ta khó khăn, lúc biết cậu ta ko còn giá trị SD, sắp hết giá trị thương mại thì cũng té nước theo mưa đẩy cậu ra ngoài. Còn nói cậu ta hưởng lương cao mà ko đóng góp thì nói luôn lương cao vì mu kỳ vọng vào giá trị thương hiệu của cậu ta

    • Anh đẹp trai 06:02 ngày 13/09/2022

      Ai đã nhận mình là fan chân chính của mu mà công kích rô thì cũng chỉ là những kẻ ích kỷ hạn hẹp và hùa theo đám đông. Nên nhớ Ronaldo là huyền thoại gắn liền với giai đoạn thành công nhất của manu. Chính cậu ta, Ronaldo chứ ko phải ai khác góp phần cho mu bay bổng và lan tỏa rộng rãi khắp thế giới. Kể cả khi rô tỏa sáng ở real thì mu cũng luôn nhận về giá trị to lớn từ cậu ta. Nói đến rô là trẻ em, người hâm mộ nhớ đến mu. Bây giờ lương cậu ta cao vì thương hiệu mang lại cho mu, ko ăn ko của mu

      • Nguyen Dinh 10:47 ngày 13/09/2022

        KO biết thím coi bóng đá ở đâu, chứ thời MU có cú ăn ba năm 1999 làm méo gì có Rô. Thời cặp Jorke + Cole MU mới xưng hùng xưng bá nhé. Nổ cũng vừa vừa thôi, trình thì dốt.

      • Anh đẹp trai 12:05 ngày 13/09/2022

        @Nguyen Định. Đọc và ngẫm cho kỹ hãy nói. Nói như cậu là đang nói về giai đoạn nào mu thành công nhất, chính xác là 1998-1999. Nhưng thời ấy công nghệ thông tin chưa phát triển, thương hiệu của mu cũng chỉ yếu trong châu lục là cùng. Còn thời kỳ mu -rô là thời kỳ bùng nổ cntt, chính giai đoạn ấy là lúc mu vang xa vang rộng nhất trên toàn thế giới. Nếu xét ở mức độ đóng góp cho sự phát triển thương hiệu của mu thì bất kỳ huyền thoại nào hơn đc rô nào

    • Vũ kỳ 06:44 ngày 13/09/2022

      Kí hợp đồng với ngôi sao thôi. K phải ngôi sao hay siêu sao thì k được kí

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay