Bóng Đá Plus trên MXH

MU điều tra nội bộ, Greenwood không được thi đấu ở mùa này
Quang Minh • 21:10 ngày 14/02/2023
Ngôi sao Mason Greenwood dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ phần còn lại mùa giải của Man United do BLĐ Quỷ đỏ vẫn tiếp tục điều tra nội bộ dù cầu thủ 21 tuổi đã được bãi bỏ mọi cáo buộc hình sự.

  Greenwood bị bắt vào tháng 1/2022 với cáo buộc cưỡng hiếp và đe dọa giết người sau khi các video và hình ảnh được đăng lên mạng. Chính điều này dẫn đến việc câu lạc bộ Man United quyết định treo giò anh nhưng giữ nguyên lương.

  Tuy nhiên, các cáo buộc chống lại Greenwood đã được bãi bỏ vào tuần trước khi 12 nhân chứng từ chối hợp tác, và có thông tin cho rằng người khiếu nại muốn rút lại buộc tội của mình kể từ tháng 4 năm ngoái.

  Mặc dù đã được bãi bỏ mọi cáo buộc hình sự nhưng Greenwood, người kiếm được khoảng 100.000 bảng mỗi tuần và còn hợp đồng đến năm 2025, vẫn không thể thi đấu hay tập luyện cho Man United do BLĐ Quỷ đỏ tiến hành một cuộc điều tra nội bộ.

  Điều này được cho là sẽ có các cuộc phỏng vấn, những buổi kiểm tra sức khỏe thể chất và tinh thần đối với Greenwood. HLV Erik Ten Hag hy vọng quá trình này sẽ hoàn tất trước mùa hè, nhưng không thể xác nhận điều đó.

  Trước đó, The Sun đưa tin HLV Ten Hag đã liên hệ với Greenwood để kiểm tra tình trạng thể chất và tinh thần của anh, đồng thời nói với cầu thủ 21 tuổi rằng ông rất vui vì các cáo buộc đã được bãi bỏ.

  Một nguồn tin nói với The Sun: "Mason đã trải qua một thời gian dài với rất ít - nếu có - liên lạc từ câu lạc bộ. Khi họ liên lạc với nhau, đó không bao giờ là trực tiếp mà luôn thông qua một bên thứ ba. Vì vậy, việc HLV trưởng gọi cho anh ấy là một bước tiến lớn và là một điều anh ấy thực sự đánh giá cao.

  Huấn luyện viên đã hỏi Greenwood cảm thấy thế nào về thể chất và tinh thần và nói rằng ông ấy rất vui vì các cáo buộc đã được bãi bỏ. Ông ấy nghĩ liên lạc với Mason là điều nên làm".

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay