Rice từ chối đề nghị hợp đồng 8 năm của West Ham, mở đường sang MU hoặc Chelsea

Trung Nghĩa
15:18 ngày 12-05-2022
Tiền vệ Declan Rice đã từ chối lời đề nghị của West Ham về một hợp đồng có thời hạn 8 năm vì tin rằng sẽ thật điên rồ nếu cống hiến phần lớn sự nghiệp của mình cho một câu lạc bộ.
Rice từ chối đề nghị hợp đồng 8 năm của West Ham, mở đường sang MU hoặc Chelsea

The Hammers đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng 200.000 bảng một tuần cho ngôi sao người Anh và sẽ có thời hạn đến năm 2030. Nhưng theo The Sun, phía Rice coi đây chỉ là cách xoa dịu các CĐV của ông chủ David Sullivan.

Rice hiện đang là một trong những tài năng đáng chú ý nhất của bóng đá châu Âu. Anh thừa nhận có thể phải rời sân vận động London để chơi thứ bóng đá đỉnh cao mà mình khao khát. Và mặc dù The Hammers đã đưa ra 4 đề nghị nhằm tìm cách trói chân nhưng tiền vệ này vẫn thẳng thừng từ chối.

Rice hẳn không muốn tự đặt mình vào một vị trí tương tự Harry Kane, người đã chứng kiến ​​giấc mơ chuyển đến Man City bị chặn lại vì Tottenham đã trói chân anh trong một thỏa thuận dài hạn. Đội trưởng ĐT Anh khao khát giành được các danh hiệu nhưng đã bị buộc phải ở lại vào mùa hè năm ngoái.

Hiện Rice đang nhận được sự quan tâm của nhiều ông lớn nước Anh như Man United, Man City và Chelsea. West Ham hét giá ngôi sao của mình lên tới 150 triệu bảng trong nỗ lực ngăn chặn anh ra đi. Họ tin rằng không đội nào đáp ứng được mức giá đó và Rice sẽ phải ở lại.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Rice sẽ đồng ý ký hợp đồng mới. Anh sẵn sàng làm mọi cách để ra đi và hít thở bầu không khí Champions League cũng giành giành các danh hiệu lớn.

Nếu không được chấp nhận, Rice có thể ở lại thêm một mùa nữa nhưng không ký mới. Khi đó, West Ham sẽ phải đối mặt với việc phải bán rẻ anh khi cầu thủ này sắp hết hạn hợp đồng.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x