Trong trận đấu giữa Norwich và Everton diễn ra trên sân Carrow Road trong khuôn khổ vòng 16 Premier League hôm 12/12, trung vệ John Stones đã bị đau sau khi anh va phải chiếc camera dựng bên ngoài sân. Rất may cho Everton là tuyển thủ người Anh sau đó vẫn có thể tiếp tục thi đấu.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Roberto Matinez tỏ ra bức xúc nói: "Mọi HLV đều rất lo lắng khi một cầu thủ nằm sân sau một pha va chạm. Cầu thủ là những vận động viên và họ cần khoảng trống an toàn để ngã chứ không phải là những nơi như vừa rồi".
Đáng chú ý, tình huống này giống hệt với trường hợp của Alexis Sanchez sau khi tiền đạo của Arsenal bị hậu vệ Ryan Bennett bên phía Norwich đẩy ngã. Sanchez cũng may mắn thoát khỏi một chấn thương nặng nhưng sau đó anh cũng không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương gân khoeo.
Một số hình ảnh của John Stones và Alexis Sanchez tại sân Carrow Road của Norwich

Chiếc camera này đang là mối nguy hiểm thường trực tại sân Carrow Road

Sanchez của Arsenal là nạn nhân đầu tiên

Sanchez bị Bennett đẩy từ phía sau

Stones của Everton là nạn nhân thứ 2

Stones ôm chân đau đớn

Nhưng rất may không có chấn thương nào quá nghiêm trọng