Theo dõi thông tin

Van Dijk và Nunez vắng mặt ở buổi tập của Liverpool

10:47 ngày 19/07/2022
Bộ ba ngôi sao của Liverpool, Virgil van Dijk, Darwin Nunez và Thiago Alcantara đã vắng mặt trong buổi tập mới đây.

    Chuyến du đấu châu Á trước mùa giải của Liverpool đã kết thúc và lúc này đương kim Á quân Ngoại hạng Anh đã trở lại châu Âu để chuẩn bị cho các trận giao hữu tiếp theo. The Kop dự kiến ​​sẽ thi đấu tại Đức vào tối thứ Năm gặp RB Leipzig trước khi bay sang Áo để có trận đấu tiếp theo vào đầu tuần sau với chủ nhà RB Salzburg.

    Hiện tại Liverpool vẫn đang tập luyện tại trung tâm huấn luyện AXA trước khi lên đường sang Đức sáng ngày thứ Tư. Tuy nhiên, trong buổi tập diễn ra chiều hôm thứ Hai vừa qua, bộ ba cầu thủ gồm trung vệ Van Dijk, tiền vệ Thiago cũng như tân binh Darwin Nunez đã không góp mặt.

    Tuy nhiên, sự vắng mặt của ba cầu thủ này có thể dễ dàng giải thích vì họ cùng với các thành viên khác của đội đã thực hiện nghĩa vụ quốc tế vào tháng 6, nhiều khả năng đã được nghỉ một vài ngày sau khi hoàn thành tuần đầu tiên của mùa giải bằng chuyến du đấu tới châu Á.

    Những cầu thủ này mới hội quân cùng toàn đội giữa tháng 6 trước khi bay đến châu Á và thi đấu 2 trận. Chính điều này có thể sẽ khiến nền tảng thể lực không được đảm bảo và đó có thể là lý do khiến họ được phép nghỉ ngơi thêm vài ngày.

    Ngoài việc Van Dijk, Thiago và Nunez được cho nghỉ ngơi để tránh sự mệt mỏi, HLV Juergen Klopp cũng đang khá lo lắng về tình hình chấn thương của tiền đạo Diogo Jota và thủ thành Alisson Becker. Ở trận giao hữu với MU trên đất Thái Lan, Alisson thi đấu 45 phút hiệp 1 còn Jota vắng mặt hoàn toàn. Đến chiến thắng 2-0 trước Crystal Palace tại Singapore, cả hai đều ngồi ngoài.

    HLV Klopp xác nhận Liverpool chắc chắn sẽ không thể có sự phục vụ của Jota ở trận tranh Siêu cúp Anh gặp Man City vào 30/7 - một tuần trước khi mùa giải mới khởi tranh. Với Alisson, Klopp xác nhận rằng cầu thủ người Brazil có thể tham gia một khóa huấn luyện "không dành cho thủ môn" cho đến khi khỏe mạnh trở lại và khẳng định có thể trở lại kịp thời để đối mặt với The Citizens vào cuối tháng.

    Ngoài ra, tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain là thành viên thứ ba của Liverpool đang gặp chấn thương. Cầu thủ người Anh dính chấn thương gân khoeo và phải rời sân trước khi hiệp một trận đấu với Crystal Palace kết thúc. Dự kiến Oxlade-Chamberlain sẽ được tiến hành kiểm tra cụ thể khi trở lại Anh nhưng vẫn chưa có kết quả chính thức.

    Xem Ngoại Hạng Anh trực tiếp & trọn vẹn trên FPT Play tại: https://fptplay.go.link/dQzQD

    Quang Minh • 10:47 ngày 19/07/2022

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay