Trong số báo ra ngày 23/2, Tạp chí Bóng đá đã dự đoán đúng cả 4 trận trong xiên 4. Nghĩa là chuyên mục “xiên may mắn” đã “nổ” và mang về may mắn thực sự cho NHM.
Hôm nay, NHM tiếp tục thử vận may của mình với xiên 4 như trên. Các trận đấu của Everton dưới thời HLV Sean Dyche đều có rất ít bàn thắng. Cụ thể, cả 3 trận của Everton dưới sự dẫn dắt của vị HLV này đều có tối đa 2 lần lưới rung. Nên hãy đặt niềm tin vào tỷ lệ under 2 ¼ trận này.
Man City đá sân khách mùa này cũng hay về xỉu bàn thắng. Nên lựa chọn sẽ là Under 3 bàn cả trận. Crystal Palace đang là đội bóng chơi cửa dưới rất khó chịu. Mà Liverpool vẫn chấp với tỷ lệ -3/4. Đó là tỷ lệ rất cao nên NHM hãy đặt niềm tin vào Liverpool trận này.