Trận cầu vàng: Chọn Chelsea, Crystal Palace và đội khách ở Ngoại hạng Anh

HUY HIẾU
13:39 ngày 26-12-2020
Chelsea và đặc biệt Crystal Palace là các đội đáng tin cậy nhất ở hạng mục kèo châu Á. Ngoài ra, các đội khách Premier League cũng rất dễ thắng kèo châu Á loạt trận tối và đêm nay .
Trận cầu vàng: Chọn Chelsea, Crystal Palace  và đội khách ở Ngoại hạng Anh

Aston Villa không thể thắng

Dù đã gây rất nhiều ấn tượng mùa này, nhưng Aston Villa không đáng tin cậy khi chấp Crystal Palace nửa trái. Aston Villa đã thua kèo châu Á cả 4 trận chính thức gần đây trên sân nhà khi là đội cửa trên. 

Trong vài năm qua, Crystal Palace giỏi đá cửa dưới, đặc biệt khi được chấp nhẹ. Crystal Palace thắng kèo châu Á 4/5 trận sân khách vừa qua khi được chấp từ 1/4 đến 1/2 trái. Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên mà Aston Villa là cửa trên, chính đội cửa dưới Crystal Palace mới áp đảo với 4 lần thắng kèo châu Á. 

Chọn Chelsea và đội khách loạt trận 

Arsenal đang sa sút nghiêm trọng, họ đã thua kèo châu Á cả 8 trận gần đây tại các giải đấu nội địa nước Anh. Phong độ gần đây của Chelsea không mấy nổi bật nhưng việc Arsenal quá yếu đã buộc nhà cái phải ra tỷ lệ The Blues chấp nửa trái trên sân khách. Chelsea thắng kèo châu Á 7/9 lần đối đầu gần nhất khi họ chấp Arsenal từ 1/2 đến 3/4 trái. 

Một lựa chọn cũng đặc biệt đáng lưu ý là đội khách loạt trận. Ngoài Chelsea và Crystal Palace, Man Utd cũng có nhiều khả năng giành 3 điểm và thắng kèo châu Á. Trong số các đội chủ nhà, có Fulham và Sheffield Utd cũng khá yếu. 

Và quan trọng hơn cả, các đội khách đã thắng kèo châu Á 10/13 loạt trận Premier League gần nhất khi có đúng 6 trận trong ngày. Dự kiến các đội chủ nhà sẽ chấp từ 2 đến 2 1/2 trái, nên cược vào các đội khách loạt trận!

Tài góc hiệp 1, cả trận Aston Villa - Crystal Palace

Trong 5 trận gần đây ở Premier League mà Crystal Palace được chấp từ nửa trái trở lên, 4 trận nổ tài góc và 4 lần nổ tài góc hiệp 1. Aston Villa đang xếp thứ nhì Premier League ở chỉ tiêu tổng phạt góc sân nhà, mỗi trận bình quân có chẵn 12 quả. 6/7 trận sân nhà gần đây của Aston Villa ở Premier League nổ tài góc. Nên cược tài góc hiệp 1 và cả trận ở cuộc so tài lúc 22h00 đêm nay. 

Nguồn Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x