Trận cầu vàng: Jeonbuk và FC Seoul thắng kèo chấp phạt góc

HUY HIẾU
08:46 ngày 22-06-2022
Trong loạt trận chiều nay ở giải VĐQG Hàn Quốc, các đội Jeonbuk (tiếp Suwon Bluewings lúc 17h00) và FC Seoul (tiếp Ulsan lúc 17h30) đều dễ thắng kèo chấp phạt góc.
Trận cầu vàng: Jeonbuk và FC Seoul thắng kèo chấp phạt góc

Jeonbuk trội về phạt góc hiệp 1

Cả 4 trận gần đây ở K-League, Jeonbuk đều thắng kèo chấp phạt góc đồng thời hiệp 1 và cả trận. Trên sân nhà, Jeonbuk chỉ chịu 3,14 quả phạt góc/trận, thấp thứ ba toàn giải. 

Trong khi đó, Suwon Bluewings lại thua kèo chấp góc 3/4 trận gần nhất ở K-League, cũng đúng 3 lần trong số này họ thua kèo góc hiệp 1. Suwon Bluewings chắc chắn sẽ phải phòng ngự từ đầu trước sức mạnh của Jeonbuk.

Với kèo châu Á chấp nửa trái, Jeonbuk nhiều khả năng sẽ giành 3 điểm. Đề phòng việc Jeonbuk có lợi thế và giảm nhịp độ, khả năng Jeonbuk thắng kèo góc hiệp 1 cao hơn so với việc họ áp đảo về phạt góc trong 90 phút (dự kiến chấp 1 trái rưỡi góc).

SUWON BLUEWINGS THẮNG KÈO CHÂU Á: Jeonbuk đã thua kèo châu Á ở 7/8 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Suwon Bluewings lại không thua kèo châu Á ở 7/9 trận gần đây (thắng 6, hòa 1).

LẺ BÀN THẮNG: 3/5 trận gần nhất của Jeonbuk đều có tổng bàn thắng lẻ. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 5/8 trận vừa qua của Suwon Bluewings.

DỰ ĐOÁN: 0-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

FC Seoul thắng kèo góc hiệp 1, cả trận

FC Seoul đứng đầu K-League 2022 về số lần hưởng góc cả sân nhà lẫn sân khách. Vì thế không ngạc nhiên khi đội bóng thủ đô Hàn Quốc này đã thắng kèo chấp phạt góc tới 8/9 trận K-League gần đây, 6 lần trong số này thắng kèo góc hiệp 1. Chỉ riêng 4 trận gần nhất, FC Seoul đã được hưởng tới 34 quả phạt góc, bình quân tới 8,5 quả/trận. 

Ulsan là đội cửa trên, nhưng chính vì có phong độ tốt nên đội bóng này không cần cày góc. Đặc biệt khi Ulsan gặp các đội yếu hơn nhưng vẫn có thực lực nhất định, họ chơi theo kiểu rình rập điển hình để chờ đợi đối phương mắc sai lầm. Ulsan đã không thắng kèo chấp phạt góc cả 5 trận K-League vừa qua trên sân khách khi chấp đối phương từ 1/4 đến 1/2 trái (thua 4, hòa 1). Cả 5 trận nói trên, Ulsan đều thua kèo góc hiệp 1. 

Ulsan Hyundai thắng kèo châu Á

Trong trận đấu lúc 17h30 chiều nay ở giải VĐQG Hàn Quốc, đội khách Ulsan Hyundai có nhiều cơ hội giành 3 điểm và thắng kèo châu Á trước chủ nhà FC Seoul. 

Trong 4 trận K-League gần đây, FC Seoul đã thua kèo châu Á tới 3 lần. FC Seoul được Ulsan chấp 1/4 trái, khoan nói tới chuyện Ulsan đang dẫn đầu bảng K-League với 7 điểm nhiều hơn đội xếp sau, bản thân FC Seoul cũng có nhiều bất lợi với kèo châu Á như vậy. Trong 9 trận sân nhà gần đây ở K-League mà FC Seoul là đội cửa dưới, họ đã trắng tay và thua kèo châu Á tới 7 lần. 

Ulsan lại có thành tích sân khách quá ấn tượng, họ thắng đồng thời thắng kèo châu Á cả 4 trận chính thức vừa qua khi xa nhà. Ulsan giành 19 điểm/8 trận sân khách đã đấu, thành tích xa nhà có vai trò quyết định giúp họ đứng đầu bảng. 
Ngoài ra, Ulsan còn trội hoàn toàn FC Seoul về đối đầu. Trong 13 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên tính riêng tại K-League, Ulsan đã thắng kèo châu Á tới 12 trận. Trong số này, thậm chí Ulsan đã giành trọn 3 điểm tới 10 lần. 

Ulsan sáng cửa thắng kèo châu Á nhưng giả sử FC Seoul ghi bàn trước, đó càng là lúc lý tưởng để đặt niềm tin vào Ulsan. 

TỐI ĐA 2 BÀN: 7/10 trận gần đây của Seoul kết thúc với tối đa 2 bàn. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 3/5 trận gần đây của Ulsan.

TỔNG SỐ BÀN THẮNG LẺ: 5/7 lần đối đầu gần đây giữa Seoul và Ulsan kết thúc với tổng số bàn thắng lẻ. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 4/6 trận gần đây của Seoul và 8/13 trận gần đây của Ulsan Hyundai.

DỰ ĐOÁN: 0-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x