Bóng Đá Plus trên MXH

Trận cầu vàng: Kashiwa Reysol và Kyoto thắng kèo châu Á

09:30 ngày 03/05/2022
Ở loạt trận thuộc vòng 11 giải VĐQG Nhật Bản lúc 12h00 hôm nay, Kashiwa Reysol và Kyoto Sanga có cơ hội lớn thắng kèo châu Á dù phải chơi trên sân khách. Các con số thống kê gần đây là cơ sở quan trọng để người hâm mộ đặt niềm tin vào 2 đội bóng này.

    Kashiwa Reysol bay cao trên sân khách

    Kashiwa Reysol đang khởi đầu mùa giải mới 2022 đầy ấn tượng nhờ phong độ cao trên sân khách. Trong 5 trận xa nhà gần đây, Kashiwa Reysol thắng kèo châu Á đến 4 trận. Họ chỉ chịu thua duy nhất 1 trận trước đối thủ mạnh Kawasaki Frontale, vốn đang là nhà ĐKVĐ Nhật Bản.

    Cửa thắng kèo của Kashiwa Reysol ở trận này càng rõ ràng hơn khi đối thủ của họ, Sanfrecce Hiroshima không có duyên với kèo chấp 1/2 trái. Trong 4 trận sân nhà gần đây phải chấp 1/2 trái, Sanfrecce Hiroshima thua cả 4. 

    Ngược lại, Kashiwa Reysol đã thắng kèo châu Á 4/5 trận mới nhất làm khách tại sân Edion Hiroshima.

    LƯỚI RUNG HIỆP 1: 5/6 lần gặp giữa 2 đội gần đây có ít nhất 1 bàn hiệp 1. 5/6 trận gần đây của Sanfrecce Hiroshima có bàn thắng hiệp 1. 7 trận vừa qua của Kashiwa Reysol tương tự.

    LẺ BÀN THẮNG: 6/7 lần gặp giữa 2 đội gần đây kết thúc lẻ bàn thắng. 8/14 trận sân nhà gần đây của Sanfrecce Hiroshima lẻ bàn thắng. 3/4 trận sân khách mới nhất của Kashiwa Reysol tương tự.

    DỰ ĐOÁN: 1-2

    BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

    Kyoto Sanga thích kèo chấp 1/2 trái

    Nagoya Grampus phải chấp Kyoto Sanga 1/2 trái vì lợi thế sân nhà. Đây là kèo rất khó với Nagoya. Trước các đối thủ ngang cơ, Nagoya thua kèo nhiều hơn thắng. Thật vậy, họ đã thua 6/7 trận gần đây phải chấp bóng từ 1/4 đến 1/2 trái. 

    Trong khi đó, Kyoto Sanga chưa bao giờ e ngại các đối thủ ngang tầm. Đội bóng của HLV Cho Kwi-jae đã thắng kèo 6/8 trận gần đây được chấp 1/4 đến 1/2 trái, cho thấy sự lì lợm của họ trước những đối thủ không có sức mạnh vượt trội.

    Quan trọng hơn, Kyoto Sanga rất có duyên thắng kèo trên sân của Nagoya, cho dù hai đội gặp nhau ở J.Leagu 1 hay J.League 2. Tính từ năm 2006 đến nay, Kyoto Sanga đã toàn thắng kèo châu Á trong 8 trận làm khách của Nagoya.

    Lê Bảo • 09:30 ngày 03/05/2022

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay