Bóng Đá Plus trên MXH

Trận cầu vàng: Tài góc các trận Empoli vs Cosenza và Kawasaki vs Nagoya

06:58 ngày 04/05/2021
Các trận Kawasaki Frontale vs Nagoya Grampus lúc 13h00 chiều nay và Empoli vs Cosenza lúc 19h00 tối nay đều rất dễ xảy ra cơn mưa phạt góc.

    Mưa góc trận thư hùng ở J-League

    Kawasaki Frontale đang xếp thứ nhì J-League 2021 về tổng phạt góc. Không ngạc nhiên khi 4 trận gần đây của Kawasaki có tới 54 quả phạt góc, bình quân lên đến 13,5 quả/trận, tất cả đều đồng thời nổ tài phạt góc hiệp 1 và cả trận. 

    Nagoya Grampus chỉ xếp thứ 15/20 đội J-League mùa này về tổng phạt góc. Nhưng cả 3 trận gần nhất khi Nagoya gặp các đội thuộc Top 5 J-League về tổng phạt góc đều nổ tài góc. 

    Kawasaki và Nagoya đang chiếm hai vị trí đầu trên BXH J-League, đây đương nhiên là trận cầu rất quan trọng cho cuộc đua vô địch nên sẽ không ai dễ dàng chấp nhận thất bại. Ở trận lượt đi hôm 29/4, đôi bên đã được hưởng tới 12 quả phạt góc dù Kawasaki thắng dễ dàng 4-0. Trận này sẽ nổ tài góc hiệp 1 và cả trận. 

    Xỉu trận Kawasaki Frontale - Nagoya

    Các lần gặp nhau gần đây giữa Frontale và Nagoya thường có khá nhiều bàn thắng, song hãy thận trọng với cửa tài ở trận này. Cần lưu ý, 7/9 trận sân nhà gần đây của Frontale đều có không quá 2 bàn. Trong khi đó, Nagoya cũng đang chơi thận trọng trên sân khách, khi 8/10 trận vừa qua của họ cũng có kết quả tương tự. Rõ ràng, cửa xỉu mới là lựa chọn dễ ăn ở trận này.

    KAWASAKI FRONTALE THẮNG KÈO CHÂU Á: Kawasaki bất bại cả 20 trận vừa qua: thắng 16, hòa 4. Trong khi đó Nagoya có dấu hiệu chững lại khi thua 2/3 trận ra sân mới đây. Tin vào thắng lợi của Kawasaki trong trận này.

    CHẴN BÀN THẮNG: 5/7 trận vừa qua của Kawasaki và 5/8 trận gần nhất của Nagoya đều khép lại với tổng số bàn thắng chẵn. 

    DỰ ĐOÁN: 2-0

    BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

    Tài góc hiệp 2, cả trận Empoli - Cosenza

    Empoli và Cosenza xếp thứ 2 và 3 ở Serie B 2020/21 về tổng phạt góc, bình quân lần lượt 11,11 và 11,06 quả phạt góc/trận. Nếu chỉ xét đến phạt góc hiệp 2 thì Cosenza dẫn đầu giải (6,17 quả/hiệp), Empoli xếp thứ nhì (6 quả/trận).

    8/9 trận sân nhà gần đây của Empoli nổ tài góc, 7 lần trong số này nổ tài góc hiệp 2. Trong 14 trận gần nhất khi Cosenza gặp các đội thuộc Top 10 Serie B về tổng phạt góc, 12 trận đã nổ tài phạt góc, 11 lần trong số này có tối thiểu 6 quả phạt góc trong 45 phút cuối (tức nổ tài góc hiệp 2 một cách chắc chắn).

    Trừ khi trận đấu có thẻ đỏ sớm hoặc có quá nhiều phạt góc trong hiệp 1 (8 trở lên), cuộc so tài này dễ nổ tài góc hiệp 2 và cả trận.

    HUY HIẾU • 06:58 ngày 04/05/2021

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay