Bóng Đá Plus trên MXH

Carlos Alcaraz gây sốc với diện mạo mới sau chức vô địch US Open

02 giờ trước
Tay vợt số 1 thế giới Carlos Alcaraz đã giữ đúng lời hứa về một diện mạo táo bạo sau khi đăng quang US Open 2025.

    Alcaraz nhuộm tóc mới cực chất

    Alcaraz, người đã giành lại ngôi số 1 thế giới sau chiến thắng trước Jannik Sinner ở trận chung kết, vừa giới thiệu mái tóc cắt ngắn nhuộm bạch kim cực kỳ ấn tượng trong tuần này.

    Câu chuyện về mái tóc của anh bắt đầu tại New York, khi người anh trai Alvaro vô tình cắt hỏng tóc của Alcaraz trước giải đấu. Cách xử lý duy nhất là cạo sạch, để lại một kiểu tóc ngắn không đều khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao. 

    Tuy nhiên, Alcaraz không bận tâm mà vẫn tiến thẳng đến chung kết mà không để thua một set nào. Tay vợt 22 tuổi, vốn thường ăn mừng các danh hiệu Grand Slam bằng cách xăm thêm hình mới, năm nay lại tuyên bố sẽ chọn một cách kỷ niệm khác.

    "Kể cả còn tuyệt hơn nữa", Alcaraz cười khi được hỏi liệu có giữ mái tóc ngắn sau khi vô địch US Open hay không. "Tuyệt hơn nhiều. Rồi mọi người sẽ thấy. Bất ngờ, bất ngờ đấy!".

    Và hôm thứ Ba, thợ cắt tóc riêng của anh, Victor Martinez đã công bố kiểu tóc mới trên Instagram với chú thích: "Trở lại số 1 cùng diện mạo mới. Carlos, chúng ta thật điên rồ".

    Alcaraz thực hiện đúng lời hứa

    Alcaraz cũng đăng một loạt ảnh ghi lại hành trình, từ cú trượt tay của Alvaro với chiếc tông-đơ, đến lúc thử đội tóc giả màu bạch kim, rồi đến khoảnh khắc bôi thuốc tẩy trước khi nhuộm thật sự. Bộ ảnh cũng hé lộ những khoảnh khắc ăn mừng tưng bừng ở New York, bao gồm một trận golf cùng Sergio Garcia và một đêm tiệc với Adrien Brody và J Balvin.

    Alcaraz thực sự có quá nhiều điều để ăn mừng. Chiến thắng 4 set trước Sinner đã mang lại cho anh danh hiệu Grand Slam thứ 6 trong sự nghiệp, lần thứ 2 tại New York, và giúp anh trở thành tay vợt trẻ nhất lịch sử vô địch nhiều Grand Slam trên cả 3 mặt sân.

    Chiến thắng này cũng chấm dứt 65 tuần lễ thống trị ngôi số 1 của Sinner trên BXH ATP, và với tấm séc vô địch trị giá 5 triệu USD, Alcaraz đã vượt mốc 50 triệu USD tiền thưởng trong sự nghiệp.

    Sau chuỗi thành công trên sân cứng, bao gồm chức vô địch Cincinnati Open và màn thi đấu ở nội dung đôi nam nữ tại New York, Alcaraz thông báo sẽ bỏ qua vòng loại Davis Cup cùng tuyển Tây Ban Nha để nghỉ ngơi.

    Giải đấu tiếp theo của anh sẽ là Laver Cup tại San Francisco (từ ngày 19-21/9), nơi anh sẽ sát cánh cùng Alexander Zverev, Holger Rune, Casper Ruud và nhiều đồng đội khác trong màu áo đội châu Âu (Team Europe) cùng mục tiêu bảo vệ thành công danh hiệu.

    HOÀNG HẢI • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay