Bóng Đá Plus trên MXH

Dự báo thời tiết hôm nay 9/3: Gió mùa Đông Bắc tràn về, miền Bắc trở lạnh

19 giờ trước
Dự báo thời tiết hôm nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 9/3 khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trời chuyển lạnh, đêm và sáng sớm rét. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

    Thời tiết các vùng, miền trên cả nước:

    TP. Hà Nội, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ, từ mai chuyển gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 19-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22-24 độ C.

    Tây Bắc Bộ, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ C, có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ C, có nơi trên 24 độ C.

    Đông Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ, từ mai gió chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trời lạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C.

    Thanh Hóa đến Huế, đêm có mưa vài nơi; ngày có mưa, mưa rào, cục bộ có nơi mưa to; riêng phía Nam ngày có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C.

    Duyên hải Nam Trung Bộ, có mưa rào và dông vài nơi, từ gần sáng mai có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to; phía Nam có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 26-29 độ C, phía Nam 29-32 độ C.

    Cao nguyên Trung Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ C.

    Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ C.

    TP. Hồ Chí Minh, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-34 độ C.

    Lưu ý: Nội dung đăng tải trên Bongdaplus.vn nhằm mục đích cung cấp thông tin và góc nhìn chuyên môn về bóng đá. Chúng tôi không cổ súy, khuyến khích hay tiếp tay cho bất kỳ hình thức, hành vi vi phạm pháp luật nào.

    Bongdaplus • 19 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Phụ trách toà soạn:
    Nguyễn Xuân Vũ
    Phó Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay