Bóng Đá Plus trên MXH

Lộ yêu cầu sốc của Jadon Sancho để rời MU

01 giờ trước
Jadon Sancho đã nói rõ với Man United những điều kiện cần có để anh rời CLB trong mùa hè này. Những yêu cầu này của cầu thủ người Anh được tiết lộ bởi một phóng viên uy tín.

    Sancho kiên quyết không chịu giảm lương để rời MU

    Mùa trước, Sancho khoác áo Chelsea theo dạng cho mượn, ghi bàn trong trận chung kết Conference League giúp đội thắng Real Betis và ra sân tổng cộng 41 lần dưới thời HLV Enzo Maresca. Tuy nhiên, Chelsea đã quyết định không mua đứt Sancho, chấp nhận trả khoản phí phạt 5 triệu bảng cho Man United do không kích hoạt điều khoản mua lại.

    Điều này khiến Sancho một lần nữa rơi vào tình cảnh lấp lửng. Anh không được HLV Ruben Amorim mời tập luyện cùng đội một, thay vào đó phải tập riêng ở Carrington sau khi bị đưa vào nhóm “bomb squad” (cầu thủ bị loại khỏi kế hoạch). Trong khi những người cùng tình cảnh như Marcus Rashford đã sang Barcelona theo dạng cho mượn, còn Alejandro Garnacho chuẩn bị gia nhập Chelsea, thì Sancho vẫn là người của Man United.

    Gia nhập Quỷ đỏ từ Borussia Dortmund vào năm 2023 với giá 73 triệu bảng, Sancho đang hưởng mức lương khoảng 250.000 bảng/tuần, con số đủ để khiến nhiều CLB tiềm năng phải chùn bước.

    Sancho đang được Dortmund và Juventus quan tâm

    Theo nhà báo Graeme Bailey, Juventus và CLB cũ Dortmund đang cạnh tranh để ký hợp đồng với Sancho, nhưng cầu thủ này kiên quyết giữ nguyên các điều khoản mong muốn và thậm chí sẵn sàng nhận lương cao dù phải ngồi ngoài. “Jadon Sancho đã nói rõ rằng anh chỉ ra đi theo điều kiện của mình”, Bailey chia sẻ với United In Focus. “Chúng ta từng thấy anh từ chối giảm lương để tới Chelsea, và cũng bỏ lỡ cơ hội sang Napoli vì lý do tương tự".

    "Juventus tin rằng họ đang tiến gần thương vụ và nếu bán Nico Gonzalez thì khả năng thành công sẽ cao hơn, nhưng Man United sẽ phải chi tiền – dù là cho mượn hay bán đứt. Dortmund cũng đang đàm phán, nhưng nếu Sancho muốn trở lại Đức, Man United vẫn phải trả một phần chi phí. Hiện tại, Man United khẳng định đã giảm giá bán và không muốn trợ cấp quá nhiều, nhưng thông điệp mà chúng tôi nhận được là Sancho sẵn sàng ngồi ngoài tới tháng 1 hoặc lâu hơn, trừ khi được chấp thuận thỏa thuận mong muốn”.

    Sancho từng được Ole Gunnar Solskjaer đưa về Old Trafford và hiện tại anh cũng được đồn đoán tái hợp cùng HLV người Na Uy tại Besiktas, đội mà Solskjaer dẫn dắt từ tháng 1. Các CĐV Besiktas đã liên tục “dội bom” phần bình luận Instagram của Sancho để kêu gọi anh gia nhập. Chủ tịch Serdal Adali cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ thương vụ này, dù thừa nhận không dễ thực hiện.

    “Tôi cũng muốn cậu ấy”, Adali nói với Turkiye Today. “Điều quan trọng không chỉ là mong muốn của chúng tôi, mà còn là việc cầu thủ có muốn tới Thổ Nhĩ Kỳ hay không. Chúng tôi có ngân sách và sẽ làm hết sức để đưa cậu ấy về. Những cầu thủ như Jadon Sancho thường ưu tiên các CLB được dự Champions League. Khó nói là thương vụ sẽ xảy ra ngay hôm nay hay không, nhưng nếu có thể, chúng tôi sẽ thực hiện. Người hâm mộ Besiktas có thể yên tâm”.

    Trung Nghĩa • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay