Bóng Đá Plus trên MXH

MU đạt thỏa thuận với Real vụ Varane, giá 45 triệu bảng

18:49 ngày 30/06/2021
12
Theo El Chiringuito TV, Real Madrid đã đồng ý đề nghị 45 triệu bảng của Man United đưa ra cho trung vệ Raphael Varane.

    Một trong những mục tiêu hàng đầu của Man United trong mùa Hè này là mang về một trung vệ đẳng cấp để đá cặp cùng đội trưởng Harry Maguire. Quỷ đỏ đã nhắm tới khá nhiều cái tên như Pau Torres, Sergio Ramos hay Jules Kounde. Tuy nhiên, có vẻ như họ đã chốt Varane.

    Nguồn tin từ The Independent khẳng định, Varane muốn tìm kiếm một thử thách mới sau một thập kỷ chơi bóng ở Tây Ban Nha. Và bến đỗ ưa thích của trung vệ người Pháp chính là Man United. Sau thất bại ở EURO 2020, Varane sẽ sớm quyết định tương lai.

    Tờ The Independent cũng tiết lộ, Varane sẽ nhận mức lương lên tới 400 nghìn bảng/tuần khi gia nhập Man United. Nhà báo Tây Ban Nha Pipi Estrada chia sẻ trên El Chiringuito TV rằng, Man United đã đạt "thỏa thuận" với Real để ký hợp đồng với Varane vào mùa Hè này.

    Cầu thủ người Pháp có kinh nghiệm và phẩm chất để củng cố bất kỳ hàng thủ nào trên thế giới và theo The Athletic, anh có thể được Real bán với giá khoảng 45 triệu bảng.

    Man United đã để thủng lưới 44 bàn ở Premier League mùa trước. Để thách thức chức vô địch, HLV Ole Gunnar Solskjaer phải ký hợp đồng với một thủ lĩnh phòng ngự, người có thể chỉ huy hiệu quả tuyến sau và Varane sẽ là sự bổ sung đẳng cấp thế giới.

    Với việc kỳ chuyển nhượng hiện đã mở cửa, Man United kỳ vọng sẽ có một mùa hè bận rộn. Họ được dự đoán chiêu mộ một số tân binh. Được biết, Man United coi như đã có được chữ ký của Jadon Sancho trong mùa Hè năm nay.

    Trung Nghĩa • 18:49 ngày 30/06/2021

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    12
    Bình luận
    • 👍🐢 19:53 ngày 30/06/2021

      Varane đá cặp với Macguire nhìn đã phát hoảng ai phá được lưới 🐢 hợp đồng rất chất lượng chúc mừng🐢😄

    • Truong Vuong 21:17 ngày 30/06/2021

      San cho, varane sắp tới là kane,....oh My got chóp 😂

    • Phạm Nam Kha 20:53 ngày 30/06/2021

      400k/tuần ? Sanchez thứ hai rồi.

    • Thanh Thanh 21:43 ngày 30/06/2021

      Toàn lên ý tưởng rồi tưởng thật không vậy rùa mu đỏ, đâu có ai lại đi từ số 1 thế giới cấp clb xuống clb top 10 NHA.

      • Hà phong 05:33 ngày 01/07/2021

        Real bây giờ không phải số 1 thế giới nếu tính Vô địch C1 trong 3 mùa giải qua, cũng chẳng phải vua Laliga mùa 2020-2021. MU trong 2 năm qua lần lượt đứng thứ 3,2 NHA. Hay bạn là fan Asenal nên bị ngáo về thành tích

      • Duy Nguyễn 13:01 ngày 01/07/2021

        Anti cũng ngu :))

    • Trọng Thế 21:50 ngày 30/06/2021

      Real chấp nhận 45tr, có nhầm ko thế ??

    • BvToan 07:22 ngày 01/07/2021

      Chẳng hơn gì các trung vệ đang có của MU. Tôi không thích thương vụ này.

    • Fan 19 team. 09:46 ngày 01/07/2021

      Một Varane đánh mất phong độ, 1 Macguire ngờ nghệch trên sân, cặp tđ cánh chuyên gia lau ghế trên tuyển, 1 Bruno chuyên gia tàng hình các trận đấu lớn từ clb lên đến đội tuyển, 1 hv phải cắm đầu xoạc...10 năm nữa mới cạnh tranh lại Mc, Liver, Chel nhé.

      • Ahao 13:13 ngày 01/07/2021

        Ếch ngồi đáy giếng mà cũng đi bình luận , Anti cũng cần có hiểu biết , Maguire đang lãnh đạo hàng phòng ngự tuyển Anh chưa lọt lưới bàn nào đó , còn Varane là đẳng cấp thế giới rồi chẳng qua đá Real dành nhiều danh hiệu nên muốn tìm thử thách mới

    • Fan ManU 23:07 ngày 01/07/2021

      Tôi chưa tin vào tin đồn này. RealM có thể đã đánh tiếng cho báo chí để hồi vốn sau mùa giải vừa rồi, Varane là cầu thủ chất lượng nhưng đã no nê danh hiệu, rất khó để vực dậy hàng thủ ManUtd. 73tr bảng đã chốt cho Sancho. Vậy là còn 78tr nữa cho 4 mục tiêu. Tôi thích phong cách mạnh mẽ nhanh nhẹn của Varane 45tr bảng cho người 28t là chấp nhận được nhưng 400k bảng/tuần khá chát, nếu đúng thì cầu mong 1 số "ông thần" sẽ cuốn gói sớm giùm.

    • Khánh Lê 10:48 ngày 02/07/2021

      Riêng tiền lương của mu trả cho 25 cầu thủ = lương 19 CLB kia cộng lại trả lương cho cầu thủ của họ, nhưng trình độ của họ thì ra sao chúng ta không cần bàn nữa cũng hiểu rồi. Đến cái c2 cũng về nhì thì hiểu bọn họ lằng nhằng ra sao rồi! Một cầu thủ xách dép ở Euro cho dàn cầu thủ Anh mà cũng mua với giá gần 100 củ, đã vậy còn trả mức lương 350k bảng/tuần, nên nhớ các cầu thủ số một ở ngoại hạng như Kevin, Kante cũng chỉ mới 290k/tuần đấy. Đúng là loạn hết rồi!!!

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay