Theo chuyên gia tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, hai ông lớn của Premier League gần đây đã cử các tuyển trạch viên đi "xem giò" Lorran. Tiền vệ tấn công này trưởng thành từ học viện trẻ Flamengo, và đã được nếm trải cảm giác chơi bóng ở đội một mùa này.
Lorran có trận ra mắt đội một Flamengo hồi tháng 1 năm nay, khi vào sân thay người muộn trong trận gặp Audax Rio. Ngay ở trận đá chính đầu tiên, Lorran đã ghi bàn cho Flamengo, gỡ hòa 1-1 trong cuộc đọ sức với Bangu Atletico Clube. Ở tuổi 16, Lorran trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất trong lịch sử Flamengo.
Thực tế, các CLB tại Premier League gần đây đang có xu hướng săn cầu thủ ở giải VĐQG Brazil. Với riêng Chelsea, họ đã ký hợp đồng với Andrey Santos từ Vasco da Gama và Angelo Gabriel cùng Deivid Washington từ Santos. Trong khi đó, MU hiện có bộ đôi người Brazil trong đội hình gồm tiền vệ Casemiro và cầu thủ chạy cánh Antony.
Quay lại với trường hợp của Lorran, thần đồng này có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 50 triệu euro, và anh hiện còn ràng buộc với Flamengo đến năm 2025. Lorran đã ký thỏa thuận với ROC Nation Sports - công ty quản lý của nhiều ngôi sao đồng hương như Vinicius Junior, Lucas Paqueta, Gabriel Martinelli hay Endrick.
Trước mắt, MU và Chelsea sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển của Lorran, rồi sau đó mới quyết định có đưa ra lời đề nghị hỏi mua đến Flamengo hay không.