Bóng Đá Plus trên MXH

Rabiot đàm phán cùng lúc với 3 ông lớn Ngoại hạng Anh

10:40 ngày 05/03/2019
Tiền vệ Adrien Rabiot và người đại diện, đồng thời cũng là mẹ mình là bà Veronique Rabiot được cho là đang đàm phán cùng lúc với 3 ông lớn của bóng đá Anh.
    Hợp đồng hiện tại của Rabiot với PSG sẽ đáo hạn vào tháng 6/2019. Sau rất nhiều nỗ lực đàm phán nhưng bất thành, PSG chấp nhận mất trắng cầu thủ người Pháp và hiện tại đang đày ải anh bằng việc kỷ luật nội bộ, không đăng ký thi đấu ở bất cứ giải đấu nào nào.

    Cá nhân Rabiot suốt thời gian qua được cho là sẽ đàm phán để gia nhập Barca, đội bóng rất quan tâm đến mình. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy, cầu thủ 23 tuổi chưa có thỏa thuận nào với đội bóng xứ Catalan. Thậm chí, truyền thông Pháp còn đưa tin, Rabiot đang đàm phán với rất nhiều ông lớn của bóng đá Anh.

    Được biết, Rabiot cùng người đại diện và cũng là mẹ ruột của mình, bà Veronique Rabiot đang có các cuộc đàm phán với đại diện của Man City, Tottenham và Liverpool. Ngôi sao người Pháp yêu cầu mức lương 10 triệu euro/mùa cùng khoản lót tay khoảng 10 đến 15 triệu euro.

    Nguồn tin trên cũng cho hay, các cuộc đàm phán giữa Rabiot và CLB Bayern đã chấm dứt, khi đội bóng nước Đức không chấp nhận được những yêu sách của cầu thủ này.
    Minh Anh • 10:40 ngày 05/03/2019

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay