Bóng Đá Plus trên MXH

» Châu Âu» Anh

Wenger đầu hàng Man City trong cuộc đua vô địch

07:27 ngày 15/10/2017
HLV Arsene Wenger cho rằng thực lực yếu cộng thêm việc thiếu bản năng sát thủ khiến Arsenal không còn hy vọng cạnh tranh danh hiệu vô địch với Man City.
    Trận đấu muộn đêm qua giữa Watford và Arsenal, dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng Pháo thủ thành London đã giành lợi thế với bàn thắng của trung vệ kỳ cựu Per Mertesacker trong những phút cuối hiệp 1. Đội bóng của HLV Arsene Wenger thậm chí còn tạo ra vài cơ hội để nhân đôi cách biệt trong hiệp 2 nhưng không tận dụng thành công.

    Việc phung phí các cơ hội khiến Arsenal phải trả giá và thua ngược trước chủ nhà với các pha lập công của Troy Deeney và Tom Cleverley. Thất bại này khiến Arsenal rơi xuống thứ 6 trên BXH với 13 điểm, kém ngôi đầu của Man City khoảng cách 9 điểm chỉ sau 8 vòng đấu.

    Chia sẻ sau trận đấu, HLV Wenger thừa nhận đội bóng của ông không còn cơ hội cạnh tranh danh hiệu vô địch với Man City, đội bóng trước đó đã có màn hủy diệt Stoke 7-2.

    “Dĩ nhiên là sẽ rất khó để bắt kịp đội đầu bảng. Bây giờ chúng tôi không nghĩ đến Man City, mà nghĩ về chính mình. Arsenal cần phải trở lại sau nỗi thất vọng này. Có cảm giác như chúng tôi sẽ giành được kết quả tốt với cách chúng tôi chơi bóng sau hiệp 1, nhưng chúng tôi cần phải duy trì điều đó trong 90 phút”, HLV Wenger chia sẻ.

    HLV Wenger đầu hàng trong cuộc đua vô địch
    HLV Wenger đầu hàng trong cuộc đua vô địch
    HLV Wenger đầu hàng trong cuộc đua vô địch

    “Chúng tôi thiếu bản năng sát thủ nếu không đã có thể chiến thắng. Vấn đề của Arsenal chính là ở chỗ đó”, chiến lược gia người Pháp nói thêm.

    Đề cập đến tình huống bị thổi phạt 11m, khi trọng tài cho rằng Hector Bellerin đã phạm lỗi với Richarlison, “Giáo sư” người Pháp nói: “Quả 11m chúng tôi phải chịu là không chính xác, đó là sự tưởng tượng của trọng tài. Tôi nghĩ rằng đó là quyết định sai lầm và không có bàn thắng nào cả”.
    Quang Minh • 07:27 ngày 15/10/2017

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    • Phương 09:22 ngày 15/10/2017

      vừa phải thôi ông ơi, arsenal có bao giờ được ghép với mc trong cuộc đua vô địch đâu mà vờ vịt kêu đầu hàng. làm như trình cân ý, chém gió vãi.

    • Dangkhoi 09:21 ngày 15/10/2017

      May quá tối qua mình ngủ. Kkkkk

    • Huy Vũ 08:56 ngày 15/10/2017

      Mới được mấy vòng đã buông,ông xéo đi cho nhanh.

    • Quốc tương 11:08 ngày 15/10/2017

      Tôi nghĩ lão già mặt dày này còn tham tiền lắm nên kg dễ thằng chó giới chủ cho nó nghĩ đâu vì đang còn lợi dụng được nhiều lão giáo già này,mong rằng trận tới sẽ kg có khán giã ủng hộ ...cút cút đi nhanh lão già đáng ghét.

    • Nguyễn Đức 08:17 ngày 15/10/2017

      Dear Wenger: Nếu ông yêu asenal, yêu nhm thì tôi nghĩ ông nên sớm từ bỏ chức HLV chuyển sang một chức vụ liên quan đến vẫn thương mại đến CLB, nếu không đội bóng sẽ không bao giờ vô địch nổi NHA. Đó là điều chắc chắn! Càng đá càng nói càng thể hiện ông càng yếu kém. Thân!

    • Arsernal 10:29 ngày 15/10/2017

      Các bạn hãy cho ngài giáo sư của chung ta đk quyền mơ chứ. Sao lại lấy đi giấc mơ của giáo sư hj

    • Lanhlung 11:39 ngày 15/10/2017

      Xin hãy cho giáo sư 1 cơ hội! Xin hãy cho giáo sư 1 cơ hội!

    • Ars.fan 14:29 ngày 15/10/2017

      Vl that.xem den.phut 50 ty so 1-0 cho ars dj ngu sang z di lam.ai ngo sang zay doc bao thay ars thua nguoc 1-2.tuong dau dc vao top 4.hic buon ars wa gs oiiii

    • JangHM 11:41 ngày 15/10/2017

      Năm sau sẽ lại là năm của chúng ta! Sir Wenger nói vậy

    • trada 11:46 ngày 15/10/2017

      8 vòng là đủ biết thực lực rồi Đá đấm gì nữa live và Árenal cuối mùa là anh em kết nghĩa.

    • ngô việt 12:18 ngày 15/10/2017

      đau lòng nhất là mong đội mình thích bị thua.vì xứng đáng thua.Tối qua Arsenal chút nữa cầm hòa được Watford

    • fan mu 20:29 ngày 15/10/2017

      Giáo sư ơi đừng đi

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay