Chưa đá với đội TP.HCM, Thanh Hóa đã thắng trên khán đài

Thành Văn
18:35 ngày 27-06-2022
Đón chào ngày V.League 2022 trở lại, đội Thanh Hóa đã quyết định mua toàn bộ vé khán đài D sân Thống Nhất để dành tặng cho CĐV để qua đó tạo nên bầu không khí sôi động, tiếp lửa cho thầy trò HLV Petrovic khi đối đầu với đội TP.HCM.
Chưa đá với đội TP.HCM, Thanh Hóa đã thắng trên khán đài

Vào đầu tháng 7 tới đây, V.League 2022 sẽ trở lại với các loạt trận ở vòng đấu thứ 5. Nhiều đội bóng sau giai đoạn thử nghiệm nhân sự và thi đấu giao hữu đã sẵn sàng cho ngày giải đấu lớn nhất của Việt Nam trở lại. Ở vòng 5, Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách trên sân của đội TP.HCM. Đây là trận đấu được xem là “vừa miếng” với đội khách và để tiếp sức cho Đình Tùng cùng các đồng đội, đội khách Thanh Hóa đã quyết định tặng vé cho các CĐV. Theo đó, đội bóng xứ Thanh đã cùng Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa tại TP Hồ Chí Minh iên hệ với Ban Tổ chức sân để “đặt chỗ” cho các CĐV Thanh Hóa với số lượng dự kiến từ 3.000 đến 4.000 vé.

Được biết, dự kiến CĐV của Thanh Hóa sẽ “thầu” hết khán đài D sân Thống Nhất (khoảng 5.000 chỗ). Trong trường hợp lượng CĐV đội khách vượt quá sức chứa của khu khán đài D, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa sẽ bố trí sang khu vực khán đài C. Lâu nay, cộng đồng người xứ Thanh tại phía Nam rất đông và phong trào bóng đá tại đây rất mạnh. Bây giờ, họ nhận được kế hoạch đầy táo bạo từ đội nhà cũng như Hội CĐV sẽ là điều rất tuyệt vời để đội khách có thể lấn át trên khán đài so với đội chủ nhà TP.HCM.

Sau 4 vòng đấu, Thanh Hóa đang xếp thứ 7 trên BXH với 4 điểm. Thời gian qua, khi dự các giải giao hữu, HLV Petrovic đã có quyết định đầy táo bạo khi cất hết ngoại binh trên hàng công để từ đó trao cơ hội cho các cầu thủ nội. Đặc biệt, hàng loạt cầu thủ trẻ như Văn Đạt, Đình Huyên, Văn Cường, Thái Sơn, Hữu Lâm được thi đấu nhiều ở các tuyến. Đây là những cầu thủ mới 18-20 tuổi được HLV Petrovic đôn lên đội 1 để tạo nguồn kế cận nhân sự trong tương lai gần của Thanh Hoá.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x