HLV Nam Định tự tin trụ hạng V.League

Vy Cầm
09:08 ngày 15-09-2022
HLV Vũ Hồng Việt của Nam Định vẫn lạc quan vào cơ hội trụ hạng của đội nhà tại V.League 2022.
HLV Nam Định tự tin trụ hạng V.League

Nam Định đã để thua 0-4 trên sân của Viettel. Kết quả này chấm dứt chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp của đội bóng thành Nam và khiến họ trở lại thực tại là giành giật từng điểm số để trụ hạng V.League.

HLV Vũ Hồng Việt nói: “Chúng tôi buồn khi thất bại. Dù vậy, tôi vẫn thấy được mặt tích cực từ phía các cầu thủ Nam Định. Họ vẫn trung thành với lối đá mà tôi xây dựng, thực hiện được ý đồ của Ban huấn luyện. Tôi rất tự tin rằng năm nay Nam Định sẽ trụ hạng thành công”.

Ở 3 vòng kế tiếp, Nam Định sẽ tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Định trước khi làm khách trên sân của Hà Nội FC. Đây đều là 3 trận đấu căng thẳng ảnh hưởng đến khả năng trụ hạng của đội bóng thành Nam. HLV Vũ Hồng Việt nói: “Với tôi, đối thủ nào cũng là thử thách cho bản thân và toàn đội Nam Định.

Đội bóng đang ở trong tình thế khó khăn. Nhưng tất cả sẽ luôn đoàn kết vì tập thể, hướng tới phía trước và cố gắng cho mục tiêu ở mùa giải năm nay. Đến giờ, tôi vẫn cố gắng xây dựng lối chơi kiểm soát bóng ngắn, nhỏ. Dù trước Viettel, chúng tôi đã thua nhưng có một số thời điểm, Nam Định vẫn chơi được như vậy”.

Nam Định cố gắng trụ hạng V.League - Ảnh: Đức Cường

Ông Vũ Hồng Việt cảm ơn cổ động viên: “Tôi nghĩ khi cầu thủ thi đấu tốt, đội bóng tốt lên thì việc khán giả quay lại với đội bóng là điều hiển nhiên. 2 trận vừa rồi, CLB Nam Định thi đấu tốt, có quyết tâm cao. Ở trận đấu này, dù Nam Định thua nhưng vẫn thể hiện được nhiều nét tích cực”. Ông Việt cũng không trách thủ môn Đinh Xuân Việt, người đã mắc nhiều lỗi dẫn đến các bàn thua của Nam Định.

Ông nói: “Thực ra cầu thủ ai cũng đều có lỗi cả. Nhưng tôi nghĩ mỗi khi mắc lỗi họ đều sẽ rút ra được kinh nghiệm để làm tốt hơn. Trong một trận đấu, tình huống mắc lỗi có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi mà đối phương luôn gây sức ép. Tôi nghĩ Đinh Xuân Việt sẽ tìm cách vượt qua được. Vấn đề lớn nhất là lực lượng CLB Nam Định không có chiều sâu, lực lượng rất mỏng. Nhiều cầu thủ mới chấn thương, rồi lại vì thẻ phạt nữa”.

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x