Bóng Đá Plus trên MXH

Tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng sẽ bình phục trong 2 tuần tới
Tuấn Thành • 16:44 ngày 29/09/2022
Mới đây, tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng cho biết khoảng 2 tuần nữa là anh có thể quay lại tập luyện cùng các đồng đội ở SLNA, thậm chí có thể ra sân ở vài vòng cuối của V.League 2022.

  Hơn 1 năm vừa qua, tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng bị chấn thương thoát vị đĩa đệm và anh đã chạy khắp nơi để chữa trị, nhưng vẫn chưa ổn. Thậm chí đã có thông tin Trọng Hoàng khả năng phải chia tay sân cỏ, nhưng chàng tiền vệ đã 33 tuổi này vẫn không bỏ cuộc.

  Thời gian qua, Trọng Hoàng đã vào TP.HCM để nhờ người bạn của mình là bác sĩ Trần Huy Thọ lên phác đồ điều trị giúp. Trong thời gian điều trị cùng bác sĩ Thọ, chấn thương của Hoàng đã ổn dần và anh hiện đã gần như hồi phục hoàn toàn. Tại lễ khánh thành trung tâm vận động trị liệu và phục hồi chấn thương thể thao RTD Rehab tại TP.HCM của bác sĩ Trần Huy Thọ, Nguyễn Trọng Hoàng là một trong những khách mời đặc biệt.

  Tại đây anh chia sẻ chấn thương của mình đã hồi phục gần như hoàn toàn. “Có thể 2 tuần nữa tôi sẽ quay lại tập luyện cùng các đồng đội ở SLNA. Sau một thời gian dài phải chữa trị chấn thương, thật sự tôi rất buồn và có đôi lúc muốn bỏ cuộc, may mắn tôi có người bạn là bác sĩ Thọ và anh ấy đã giúp tôi rất nhiều. Giờ đây sắp được trở lại tập luyện cùng các đồng đội khiến tôi rất vui”, Trọng Hoàng cho biết.

  Trọng Hoàng cũng bày tỏ thêm, khi quay lại tập luyện cùng đồng đội, bản thân anh vẫn cần thêm thời gian làm quen với cảm giác bóng bởi đã lâu rồi chưa tập luyện và thi đấu. Chàng tiền vệ xứ Nghệ chia sẻ cùng người viết: “Anh em ta hẹn nhau trận TP.HCM vs SLNA ở vòng 21 anh nhé, em hy vọng trận ấy có thể ra sân cùng mọi người”.

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội