Bóng Đá Plus trên MXH

93 ngày tới World Cup 2018: Làn sóng tẩy chay World Cup dâng cao

15:29 ngày 13/03/2018
Anh, Australia và một số quốc gia đang lên tiếng yêu cầu tẩy chay World Cup 2018 ở Nga sau vụ cựu đại tá cơ quan tình báo quân đội Nga GRU Sergey Skripal và con gái ông bị đầu độc.
    Một số quốc gia dự tính "trừng phạt" Nga nếu như tìm được bằng chứng cho thấy điện Kremlin có dính dáng tới vụ đầu độc cựu điệp viên 66 tuổi Sergey Skripal và con gái ông, Yulia.

    Theo The Times, một phản ứng phối hợp bao gồm các biện pháp ngoại giao, kinh tế và quân sự đã được thảo luận  Trong đó, Anh cùng một số nước khác sẽ dự World Cup 2018 vào tháng 6 tới gồm Australia Ba Lan và Nhật có thể cân nhắc không tham dự vì lý do an ninh.

    Chưa hết, Anh cũng có thể đề nghị xem xét lại chương trình nghị sự của hội nghị thượng đỉnh NATO sẽ diễn ra vào tháng 6 nhằm mục đích tăng cường các biện pháp đối phó với quốc gia xứ sở Bạch Dương.

    Trước đó, Ngoại trưởng Anh Boris Johnson từng tuyên bố nếu trong vụ án đầu độc ông Skripal xuất hiện "dấu vết Nga", London sẽ phải xem xét lại đại diện ngoại giao và chính trị của mình tại World Cup 2018.
    Duy Hồng • 15:29 ngày 13/03/2018

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay