HAGL nhận sai việc để CĐV tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm

Thiên Minh
  17:09 ngày 12-05-2018

Theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL, đội bóng thừa nhận sơ suất khi để một CĐV tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm.

HAGL nhận sai việc để CĐV tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm

Trận hòa 2-2 giữa HAGL và Hà Nội FC trong khuôn khổ lượt đi Cúp Quốc gia 2018 đã xảy ra vài sự cố không mong muốn. Một trong số đó là việc HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC bị truất quyền chỉ đạo, sau khi có phản ứng thái quá với trọng tài Ngô Duy Lân ở việc rút thẻ đỏ trực tiếp, ngay sau thẻ vàng với tiền vệ Phạm Thành Lương.

Trong lúc đi vào đường hầm, HLV Chu Đình Nghiêm và các trợ lý tiếp tục có phản ứng dữ dội với một người lạ mặt, mang áo logo của VFF nhưng không đeo thẻ của BTC. Ông Nghiêm khi ấy cho rằng người đàn ông lạ mặt ấy là thành viên của BTC sân Pleiku và có ý định nhảy vào hành hung mình, dẫn đến có hành xử và lời nói quyết liệt, gay gắt. 

HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) nổi giận với người đàn ông lạ mặt khi tiến vào đường hầm sân Pleiku

Tuy nhiên, đại diện của BTC sân Pleiku xác nhận đây chỉ là một khán giả bình thường, không phải thành viên của BTC. Theo thông tin của Bongdaplus.vn có được, người đàn ông lạ mặt bị cho là đã “cà khịa” với HLV Chu Đình Nghiêm là trọng tài trẻ người Gia Lai có tên Khổng Tam Cường. Vị trọng tài đang điều hành, làm nhiệm vụ ở giải hạng Nhất đến sân Pleiku theo dõi trận đấu với tư cách một khán giả.

Trọng tài trẻ này xác nhận mình xuống sân lúc đó để can gián, động viên và có chút chia sẻ với HLV Chu Đình Nghiêm, chứ không có ý định hành hung nhà cầm quân này.

Thông báo của Trường đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL trên fanpage CLB 

Dẫu vậy với sự cố này, phía HAGL cũng nhận lỗi và chịu trách nhiệm. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho hay: "Trước mắt, CLB sẽ tiến hành kiểm điểm công tác tổ chức trận đấu trong đó có việc không ngăn chặn kịp thời hành vi quá khích của một số cổ động viên. Về trường hợp để một cổ động viên - không phải là người của Ban tổ chức và cũng không làm công tác đào tạo trẻ của CLB HAGL - tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm trong đường hầm cũng là sơ suất của HAGL. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về việc này”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
HAGL nhận sai việc để CĐV tiếp cận HLV Chu Đình Nghiêm
    X