Tin mới nhất

Ai Cập 1-2 Saudi Arabia: Ngược dòng phút bù giờ

ĐIỆP ANH | 06:44 ngày 26-06-2018
Mohamed Salah đã lên tiếng giúp Ai Cập dẫn trước. Nhưng cuối cùng Saudi Arabia mới là đội được ăn mừng chiến thắng danh dự trước khi rời World Cup 2018. 2 bàn giúp Saudi Arabia ngược dòng thành công được thực hiện ở những phút bù giờ cuối 2 hiệp.
Ai Cập 1-2 Saudi Arabia: Ngược dòng phút bù giờ

Ai Cập 1-2 Saudi Arabia
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Do cả hai bên đều đã bị loại nên Ai Cập và Saudi Arabia đều nhập cuộc cởi mở mà không cần toan tính gì nhiều. Nửa đầu trận đấu là đất diễn của Salah. Ngôi sao được triệu tập từ Liverpool góp mặt vào gần như tất các đường lên bóng của Ai Cập. Phút 22, Salah băng xuống đón đường phất bóng từ giữa sân của đồng đội, khéo léo tâng bóng qua đầu thủ thành Almosailem. 1-0 cho Ai Cập. Ngay sau đó, Salah bỏ lỡ cơ hội nhân đôi cách biệt khi đối mặt Almosailem nhưng lại bấm bóng chệch khung thành. 

Nửa sau hiệp 1 chứng kiến sự vùng lên của Saudi Arabia. Chỉ trong vòng ít phút trước giờ nghỉ giữa 2 hiệp, đại diện châu Á liên tiếp được hưởng 2 quả phạt đền. Quả 11m thứ nhất ở phút 41, Fahad không đánh bại nổi thủ thành El-Hadary. Bóng sau khi chạm tay cầu thủ nhiều tuổi nhất trong lịch sử World Cup này đã bật vào xà ngang dội ra. Phải đến quả 11m thứ 2 ở phút 45+6, Salman mới có thể gỡ hòa 1-1 cho Saudi Arabia.

Sang đầu hiệp 2, Salah gần như mất hút. Ai Cập không còn tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn như nửa đầu hiệp 1 nữa. Saudi Arabia mới là đội chơi hứng khởi hơn. Các cầu thủ Saudi Arabia có những pha phối hợp đánh đầu khá nguy hiểm nhưng “già làng” El-Hadary đều xuất sắc cứu thua cho Ai Cập.

Phải đến gần cuối trận, Salah mới lại có được những tình huống tạo cơ hội cho đồng đội lập công. Chỉ có điều các chân sút Ai Cập cũng không còn sự sắc sảo và độ chính xác nữa.

Tưởng như 1-1 sẽ là tỷ số cuối cùng và mỗi bên có 1 điểm danh dự trước khi khăn gói về nước. Ai ngờ vào phút 90+5, Salem sút chéo góc tung lưới El-Hadary. Chiến thắng 2-1 ngoạn mục giúp Saudi Arabia vươn lên vị trí thứ 3 và đẩy Ai Cập xuống đáy bảng A.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.