Tin mới nhất

Hàn Quốc dùng mánh đổi số áo để làm rối Thụy Điển

Lộc Trần | 11:27 ngày 18-06-2018
Sự tinh ranh của người châu Á được ĐT Hàn Quốc thể hiện trọn vẹn qua màn chuẩn bị vô cùng "hại não" với những nhà phân tích của Thụy Điển.
Hàn Quốc dùng mánh đổi số áo để làm rối Thụy Điển

Hàn Quốc sẽ chạm trán với Thụy Điển trong trận đấu sớm nhất của ngày hôm nay. Đây sẽ là bài kiểm tra gắt gao của đại diện châu Á trước những thử thách lớn thực sự mang tên Mexico và Đức ở bảng F World Cup 2018.

Và để có được kết quả tốt nhất ở ngày ra quân, thầy trò HLV Shin Tae-yong đã nghĩ ra một chiêu trò đặc biệt. Họ đổi số áo giữa các cầu thủ ở những buổi tập luyện và thi đấu vừa qua.

Shin Tae-yong giải thích: "Tôi muốn làm bối rối Thụy Điển. Chúng tôi đổi số áo giữa các cầu thủ bởi không muốn cho đối thủ biết bất cứ thông tin gì. Họ có thể biết Ki Sung-yeung hay Son Heung-Min nhưng những người còn lại thì khá phức tạp".

"Luôn rất khó khăn cho những người phương tây có thể phân biệt được các chàng trai châu Á và đó là lý do vì sao chúng tôi làm thế. Mọi HLV đều lo lắng khi bị trinh thám. Chúng tôi phải phân tích đối phương và làm mọi thứ để chiến thắng.".

Hiện cục diện của bảng F đang rất phức tạp khi Mexico tạm dẫn đầu sau chiến thắng 1-0 trước Đức. Như vậy, cửa đi tiếp của Mexico là rất sáng trong khi Đức buộc phải giành trọn 6 điểm trong 2 trận còn lại để chắc suất vào vòng trong. Hệ quả, cơ hội dành cho Hàn Quốc và Thụy Điển cũng ít đi trông thấy. 

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.