Tin mới nhất

Kompany tái phát chấn thương, nguy cơ lỡ World Cup

Lộc Trần | 09:27 ngày 03-06-2018
Trận hòa không bàn thắng với ĐT Bồ Đào Nha đã trở nên cực kỳ vô nghĩa với ĐT Bỉ khi mà đội trưởng Vincent Kompnay dính chấn thương và có thể sẽ lỡ World Cup 2018.
Kompany tái phát chấn thương, nguy cơ lỡ World Cup
Chỉ 10 phút sau khi trận đấu giao hữu giữa Bỉ và Bồ Đào Nha trở lại sau giờ nghỉ, Kompany đã thông báo với HLV Roberto Martinez rằng anh cảm thấy không thoải mái và cần thay ra. Kết quả xét nghiệm chính xác sẽ được công bố vào thứ Hai theo giờ địa phương nhưng nhiều chuyên gia dự đoán Kompany đã dính chấn thương háng.

Đây là chấn thương đã hành hạ Kompany trong nhiều năm qua. Ở mức độ nhẹ nhất, Kompany cũng sẽ phải ngồi ngoài sân khoảng 2 tuần và điều này ảnh hưởng trực tiếp tới kế hoạch chuẩn bị cho World Cup 2018 của Những chú quỷ đỏ.

Chia sẻ về cậu học trò, Martinez buồn bã: "Chúng tôi cần tiến hành thêm vài buổi kiểm tra với Kompany. Anh ấy cảm thấy hơi đau ở háng. Chúng ta cần phải đợi 48 tiếng trước khi có kết quả chính xác. Đây là một điều tồi tệ không ai đáng phải chịu. Từ ngày đầu tiên anh ấy đã tập luyện phi thường. Kompany cố gắng lái đội bóng đi đúng hướng và luôn trách nhiệm".

"Sẽ là niềm thích thú được xem anh ấy thi đấu và bạn không muốn điều này dừng lại. Khi Kompany rời sân, tất cả chúng tôi đều lo lắng, bởi vì thời điểm công bố đội hình cuối cùng đã ở rất gần. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách vào ngày 4/6".

Bỉ 0-0 Bồ Đào Nha

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.