Tin mới nhất

LĐBĐ Argentina chưa thể sa thải HLV Sampaoli

Tam Phong | 07:07 ngày 02-07-2018
Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Jorge Sampaoli đã sẵn sàng chia tay ĐT Argentina sau buổi gặp sắp tới với chủ tịch Chiqui Tapia. Vấn đề quan trọng bây giờ là Argentina sẽ bỏ ra khoản tiền đền bù bao nhiêu để sớm tạm biệt Sampaoli.
LĐBĐ Argentina chưa thể sa thải HLV Sampaoli
Lịch thi đấu World Cup

Sau khi Argentina thất bại trước Pháp với tỷ số 3-4 ở vòng 1/8 World Cup 2018, HLV Jorge Sampaoli gần như chắc chắn sẽ chia tay đội bóng Nam Mỹ. Ông sẽ có buổi gặp gỡ với chủ tịch LĐBĐ Argentina Tapia để thương thảo về hợp đồng hiện tại. Đương nhiên, Argentina sẽ phải chi ra 1 khoản để nhanh chóng tạm biệt Sampaoli. 

Trở ngại lớn nhất khiến LĐBĐ Argentina không thể quyết định sa thải HLV Sampaoli dễ dàng là vấn đề tiền bạc. LĐBĐ Argentina (AFA) sẽ phải đền bù cho Sampaoli và các thành viên trong BHL số tiền lên tới hơn 20 triệu USD.

Lúc này, Sampaoli đang nhận lương 7 triệu USD/năm từ AFA và giao kèo giữa đôi bên còn tới năm 2022. Phía AFA hi vọng sẽ thuyết phục được Sampaoli nhận một khoản tiền nhất định để đôi bên chia tay trong êm thấm.

Trong trường hợp mọi thứ không thể tìm ra được hướng giải quyết, AFA sẵn sàng cho Sampaoli thêm 1 cơ hội ở Copa America 2019. Theo điều khoản đã ký, số tiền đền bù hợp đồng sẽ giảm sau Copa America 2019 nên nhiều khả năng Sampaoli vẫn sẽ tại vị.

Trước mắt, thành viên đầu tiên trong BHL Argentina là trợ lý Sebastián Beccacece đã ra đi sau khi đội nhà để thua trước Pháp vào hôm 30/6 vừa qua.

Pháp 4-3 Argentina

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.