Tin mới nhất

Tây Ban Nha bất ngờ sa thải Lopetegui chỉ 1 ngày trước World Cup 2018

Lộc Trần | 17:42 ngày 13-06-2018
Một tin động trời với làng bóng đá thế giới đã xảy ra khi LĐBĐ Tây Ban Nha đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui ngay trước thềm World Cup 2018.
Tây Ban Nha bất ngờ sa thải Lopetegui chỉ 1 ngày trước World Cup 2018
Cách đây không lâu, Real Madrid bất ngờ thông báo bổ nhiệm Lepetegui làm HLV chỉ 13 ngày sau khi người tiền nhiệm Zinedine Zidane chia tay. Dù đây là tin mừng với fan Real nhưng lại không được lòng các quan chức của LĐBĐ Tây Ban Nha

Chủ tịch Luis Rubiales khẳng định ông rất “tức giận và buồn bã” vì quyết định của Lopetegui chỉ 21 ngày sau khi vừa gia hạn với La Roja tới 2020. 

Chính vì thế, không đợi sau World Cup 2018, cơ quan quyền lực nhất bóng đá Tây Ban Nha quyết định sa thải luôn Lopetegui như một sự trừng phạt trong một cuộc họp bất thường vào sáng thứ Tư mà không có sự hiện diện của "nạn nhân". 

Rubiales cho biết: "Chúng tôi buộc phải quyết định sa thải HLV. Cuộc thương thảo của Lopetegui với Real Madrid đã diễn ra mà không hề thông báo cho liên đoàn và chúng tôi chỉ nhận được thông tin 5 phút trước khi cuộc họp báo tuyên bố diễn ra. Lopetegui đã cống hiến rất nhiều cho ĐT Tây Ban Nha nhưng chúng tôi không thể chấp nhận cách ông ấy làm trong trường hợp này". 

"Đây là lời nhắn nhủ dành cho mọi thành viên của RFEF về cách ứng xử bạn cần phải hiểu. Những gì ĐT Tây Ban Nha làm được có công rất lớn của Lopetegui. Dù sao chúng tôi cũng cảm ơn và chúc ông ấy may mắn".

Được biết đại bộ phận cầu thủ Bò tót ủng hộ hành động của liên đoàn. Người thay thế Lopetegui nhiều khả năng sẽ là HLV của đội U21 Tây Ban Nha, Albert Celades.


Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.