Tin mới nhất

VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền World Cup 2018

KIM ĐAN | 19:33 ngày 10-06-2018
VTV đã phát đi thông cáo cho biết, nhà đài này đã chính thức có bản hợp đồng sở hữu bản quyền truyền thông Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 FIFA World Cup Russia (TM), gồm tất cả các quyền truyền thông trong lãnh thổ Việt Nam.
VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền World Cup 2018
Như đã biết, sau gần hai năm đàm phán, đặc biệt là giai đoạn vừa qua, VTV đã có được thỏa thuận về bản quyền truyền hình World Cup. Đáng nói hơn, trong lần đàm phán này, lần đầu tiên VTV có được sự hỗ trợ về tài chính từ hai tập đoàn lớn, trong đó có Viettel. Thậm chí, theo thông tin có được, Viettel đã sát cánh cùng VTV ngay ở giai đoạn đầu cuộc đàm phán nước rút.

Cho đến cuối giờ chiều ngày 10/6, VTV đã ký kết hợp đồng với các đơn vị là Viettel, FPT, VNPT về việc tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu các trận đấu và các chương trình đồng hành, bên lề của 2018 FIFA World Cup Russia (TM) trên các nhóm kênh VTV đang được truyền dẫn trên hạ tầng IPTV, OTT, di động của các đơn vị này. 

Các đơn vị này cũng sẽ được phép sử dụng hình ảnh, các clip hình ảnh nổi bật của các trận đấu để thực hiện các chương trình riêng của mình về giải đấu trên IPTV, OTT và di động. Đáng chú ý VTV cũng đã chia sẻ bản quyền sóng sạch cho Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV để HTV tổ chức sản xuất phát sóng trên kênh HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

Đài VTV sẽ tiếp tục tiếp nhận yêu cầu của tất cả các đơn vị truyền thông, các Đài Phát thanh, truyền hình, các cơ quan báo chí về việc chia sẻ bản quyền, sử dụng hình ảnh hoặc tiếp sóng nguyên vẹn chương trình tường thuật World Cup 2018 theo đúng các quy định của FIFA. Thời hạn tiếp nhận yêu cầu chậm nhất là 17h00 ngày 12/6/2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.