Bóng Đá Plus trên MXH

Mansion Sports Club thêm một sân chơi mới cho bóng đá Việt Nam
Tuấn Thành • 18:11 ngày 10/07/2024
Ở TP.HCM vừa khánh thành sân bóng đầu tiên trong hệ thống sân cỏ nhân tạo Mansion Sports Club. Đây là một sân chơi mới dành cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá phong trào.

  Khi thức cắt băng khánh thành của sân thi đấu tại An Phú, TP.HCM. Ảnh: Tuấn Thành

  Chiều ngày 10/7, tại An Phú (thành phố Thủ Đức) đã khánh thành hệ thống sân cỏ nhân tạo trong cụm sân của tập đoàn Mansion Sports. Đây là một hệ thống sân đấu thể thao, chủ yếu phục vụ các đội phong trào hiện đang phát triển rất mạnh tại khu vực TP.HCM.

  Anh Trung Nguyễn - người Pháp gốc Việt - đang là giám đốc hệ thống sân thi đấu Mansion Sports Club (tên gọi chính thức của cụm sân) đã chia sẻ: “Do nhìn thấy bóng đá phong trài đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam, nhưng hầu hết đều chưa có sân bãi thi đấu đúng tiêu chuẩn, nên tập đoàn Mansion Sport đã nảy ra ý định xây dựng một hệ thống sân cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các đội bóng và các giải đấu phong trào. Theo đó, chúng tôi đã khánh thành hệ thống sân thi đấu đầu tiên tại An Phú, sau đó vào tháng tới sẽ tiếp tục ra mắt một sân đấu nữa tại Quận 7 TP.HCM”.

  Nâng ly chúc mừng sân thi đấu mới của Mansion Sports Club. Ảnh: Tuấn Thành

  Tại hệ thống sân thi đấu ở An Phú, ngoài sân đấu 11 người có thể chia làm 3 sân 7, còn có thêm 2 sân 5. Bên cạnh đó là một khán dài cùng các khu vực kỹ thuật rất hiện đại ở 2 đầu sân đấu. Chưa kể, nơi đây còn có hệ thống phòng thay đồ, phòng họp báo đủ tiêu chuẩn để có thể tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp.

  Anh Trung Nguyễn cho biết: “Chúng tôi xây dựng một hệ thống sân cỏ thi đấu hiện đại như thế, vì ngoài việc phục vụ các giải phong trào, nơi đây còn có thể tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Thậm chí nếu ĐT Việt Nam phải thi đấu ở các sân cỏ nhân tạo tại các giải trong khu vực như tại Philippines hoặc Singapore, các tuyển thủ Việt Nam vẫn có thể tập luyện tại đây nhằm chuẩn bị cho trận đấu”.

  Quang cảnh sân thi đấu chính. Ảnh: Tuấn Thành

  Ngoài hệ thống sân đấu tại TP.HCM, Mansion Sports dự tính sẽ xây dựng một cụm sân tại Hà Nội vào tháng 8 tới. Cần nói thêm, Mansion Sports đang là nhà tài trợ của CLB TP.HCM và sắp tới là thêm CLB Hải Phòng ở sân chơi V.League.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay