- Báo chí Anh tiết lộ Bruno Fernandes không có ý định rời MU để gia nhập 1 CLB ở Saudi Arabia. Trước đó có tin cho rằng, Bruno Fernandes có thể rời MU vào cuối mùa giải. Đặc biệt, phía MU được cho là chốt giá 115 triệu euro với Al Hilal, và hiện chỉ cần hoàn tất các điều khoản cá nhân của Bruno. Số tiền thu được từ bán Bruno dự kiến được tái đầu tư vào việc ký hợp đồng với Carlos Baleba hoặc Elliot Anderson, nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa của MU sau khi Bruno ra đi.
- Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ MU đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Maguire. Trung vệ này cũng muốn ở lại Old Trafford.
- Truyền thông Bồ Đào Nha tiết lộ Sporting Lisbon từng muốn bán Gyokeres cho MU với phí chuyển nhượng cao hơn thương vụ tiền đạo người Thuỵ Điển gia nhập Arsenal.
- Chấn thương của tiền vệ Odegaard nghiêm trọng và nhiều khả năng sẽ phải nghỉ dài hơn là dự kiến ban đầu. Đây là tin buồn cho Arsenal.
- Cựu tiền đạo West Ham, Michail Antonio đang tập luyện cùng Brentford với hy vọng trở lại thi đấu sau tai nạn xe ô tô hồi cuối năm ngoái.
- Arne Slot đã có mùa giải đầu tiên thành công rực rỡ tại Anfield, mà đỉnh cao là chức vô địch Premier League 2024/25 dù đây là mùa bóng đầu tiên ông dẫn dắt CLB. Với sự xuất sắc của Slot, theo tiết lộ của báo chí Anh thì Liverpool đang muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này. Họ muốn giữ chân Slot bằng một bản hợp đồng dài hạn hơn, khi mà hợp đồng hiện tại chỉ còn 1 năm nữa vào đầu mùa giải sau. Nguồn tin trên cũng tiết lộ Liverpool đang tính tới việc sẽ dành cho Slot bản hợp đồng có thời hạn tới 6 năm, như hợp đồng đã từng ký với Klopp trước kia.
- Dani Olmo trở lại Barcelona sau khi kết quả kiểm tra của đội tuyển Tây Ban Nha xác nhận Olmo chấn thương bắp chân. Olmo cảm thấy đau trong buổi tập và Sport hiện đang đưa tin Olmo sẽ vắng mặt trong trận đấu tới đây giữa Barca và Girona.
- Tiền đạo Erling Haaland của Manchester City đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 9 tại Premier League sau một chuỗi trận ấn tượng. Haaland đã ghi 5 bàn thắng gần nhất cho câu lạc bộ và có 12 bàn sau 9 trận đấu mùa này, và đã chơi cực kỳ xuất sắc dưới thời huấn luyện viên Pep Guardiola kể từ đầu mùa giải.
- Cô vợ xinh đẹp Pilar Rubio của trung vệ Sergio Ramos (Monterrey) đang cho thấy sự đắt sô của mình. Ngay mới đây nhất, Pilar đã tham gia quảng bá sản phẩm cho thương hiệu đồ trang sức Carrera. Cùng đó, Pilar còn dự lễ khai trương cửa hàng tại Barcelona của thương hiệu này. Mặc dù chi tiết tài chính không được hé lộ cụ thể song theo nhiều nguồn tin, cô vợ của cựu ngôi sao Real đã nhận được khoản tiền lót tay kha khá.