Vào cuối tuần trước, nữ MC người Mỹ gốc Brazil, Virginia Fonseca đã có mặt tại sân Bernabeu để dự khán trận thắng với tỷ số 3-1 của Real Madrid trước Villarreal ở vòng 8 La Liga 2025/16. Thông qua tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, người đẹp 26 tuổi đã chia sẻ những bức ảnh mặc áo đấu của Vinicius, kèm dòng chú thích đầy hào hứng: “Hala Madrid".
Đây lần thứ 3 Virginia đến Madrid chỉ trong 1 tháng qua. Còn trước đó, nữ MC kiêm người mẫu bốc lửa đã tham dự tiệc sinh nhật lần thứ 25 của Vinicius tại Rio de Janeiro hồi tháng 7. Chính bởi thế, nó đã làm dấy lên thông tin về việc ngôi sao người Brazil của Real Madrid đã áp sát khung thành và “ghi bàn” ngoạn mục trước Virginia. Cũng nói thêm, Virginia Fonseca đang trong tình trạng độc thân sau khi cuộc hôn nhân của cô với ca sĩ Ze Felipe tan vỡ, bất chấp việc hai người có ba con sau thời gian dài chung sống.
Tưởng rằng cuộc tình giữa Vinicius Junior và nữ MC bốc lửa, Virginia Fonseca rồi sẽ bền chặt nào ngờ nó lại “chết yểu” một cách chóng vánh. Chưa đầy một tuần sau khi tới sân Bernabeu để cổ vũ Vinicius thi đấu, Virginia đã đùng đùng nghỉ chơi với tuyển thủ Brazil. Đã bất ngờ người ta càng bất ngờ hơn khi nguyên nhân Vinicius bị "rút thẻ đỏ" là bởi qua mặt Virginia để cặp kè với hai bóng hồng khác có tên Day Magalhaes và Anna Carolina. Những hình ảnh rò rỉ về tin nhắn giữa Vinicius và hai người mẫu đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Đặc biệt, Vinicius còn liên tục yêu cầu Anna Carolina gửi cho anh những hình ảnh “tự sướng” mang tính nhạy cảm của cô. “Tôi không biết anh ta quen với kiểu phụ nữ nào. Nhưng tôi nghĩ nhiều cô gái làm theo ý anh ta chỉ vì anh ta là Vinicius Junior. Nhưng tôi không chiều theo ý anh ta chỉ vì tôi cảm thấy mình bị anh ta coi như món đồ chơi. Tôi sẽ không gửi ảnh hay bất kỳ video nào cho Vinicius để anh ta cảm thấy thỏa mãn.
Tôi không phải kiểu phụ nữ ở đây để thỏa mãn ham muốn của những người đàn ông không tử tế với tôi. Tôi thực sự sai lầm khi quen biết một kẻ điên rồ và bệnh hoạn như anh ta", Anna Carolina chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ nhật báo O Globo.
Hơn ai hết, nữ MC Virginia Fonseca đã bị giáng một đòn nặng về tinh thần. “Vini và tôi chỉ mới tìm hiểu nhau. Tôi thực sự rất mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc, nhưng anh ta lại không nghĩ như vậy. Tôi nghĩ mình đã quen với việc là tâm điểm của những lời bàn tán, ngày nào cũng thế này. Hôm nay là một ngày khác và chuyện này giờ đây đã kết thúc rồi", Virginia Fonseca chua chát nói. Trong khi đó, Vinicius Junior vẫn “cố đấm ăn xôi” khi mong muốn nhận được sự tha thứ từ Virginia: “Tôi hoàn toàn hiểu tâm trạng của Virginia. Tôi thực sự xin lỗi. Chúng tôi đã có khởi đầu không tốt và tôi hy vọng mọi thứ rồi đây sẽ ổn thỏa”.
Vụ bê bối cho thấy Vinicius có đời sống tình ái phức tạp ra sao. Vinicius từng đi lại với Tik Toker xinh đẹp Mar Lucas. Chân sút của Real cũng từng sống chung với người đẹp hơn 5 tuổi, Maria Julia Mazali. Sao trẻ người Brazil còn cặp kè với cựu hoa hậu Venezuela, Ninoska Vasquez.