Bóng Đá Plus trên MXH

ĐT Việt Nam được động viên tinh thần trước ngày tiếp đón Borussia Dortmund

17:55 ngày 28/11/2022
Sáng nay (28/11), Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã đại diện lãnh đạo đến khách sạn Grand Plaza thăm, động viên tinh thần ĐT Việt Nam trước cuộc tiếp đón Borussia Dortmund.

    Tại buổi gặp gỡ toàn đội, Phó Chủ tịch Trần Anh Tú thay mặt Thường trực BCH VFF chúc mừng các cầu thủ đã trải qua mùa giải thành công trong màu áo CLB và được HLV Park Hang Seo tin tưởng trao cơ hội tập trung cùng đội tuyển để chuẩn bị cho AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. Phó Chủ tịch Trần Anh Tú nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ rất quan trọng của đội tuyển trong năm 2022, do vậy toàn đội cần phải tập trung tối đa trong tập luyện cũng như trong sinh hoạt, đặc biệt là phải phát huy thật tốt sức mạnh của sự đoàn kết và tinh thần không từ bỏ của Những Chiến binh Sao vàng khi bước vào giải đấu.

    Phó Chủ tịch Trần Anh Tú cũng nhắc nhở các cầu thủ tuyệt đối chấp hành nội quy của đội tuyển, giữ gìn hình ảnh của đội tuyển, giữ gìn những giá trị tốt đẹp của đội tuyển đã được các thế hệ cầu thủ Việt Nam dày công vun đắp trong nhiều năm qua.

    Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú và Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đến thăm, động viên tinh thần ĐT Việt Nam - Ảnh: VFF

    ĐT Việt Nam đã đầy đủ quân số cho trận đấu gặp Dortmund sắp tới - Ảnh: VFF

    Phó Chủ tịch Trần Anh Tú chia sẻ thêm: “Giải Đông Nam Á sắp tới là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị là HLV trưởng ĐT Việt Nam. LĐBĐVN và người hâm mộ hi vọng đội tuyển sẽ đạt thành tích tốt nhất tại giải đấu này, như một lời tri ân dành cho những cống hiến của HLV Park Hang Seo trong chặng đường 5 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đó cũng là tâm tư, nguyện vọng của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau hiện thực hóa mục tiêu đó”.

    Trong quá trình chuẩn bị cho AF Mitsibishi Elictric Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ có 2 trận đấu giao hữu cọ xát. Đó là trận gặp Borussia Dortmund ngày 30/11 trên SVĐQG Mỹ Đình và trận gặp ĐT Philippines ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy. Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi chúc thầy trò HLV Park Hang Seo đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra, qua đó không chỉ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho đấu trường khu vực mà còn cống hiến bữa tiệc bóng đá hấp dẫn cho đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

    Trong chiều nay (28/11), ĐT Việt Nam đã có 30/31 cầu thủ hội quân để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Dortmund. Trường hợp vắng mặt duy nhất là tiền vệ Quang Hải. Nhóm cầu thủ Hà Nội và Bình Định đã lên hội quân tập luyện sau khi thi đấu xong trận chung kết Cúp QG 2022.

    Song Anh • 17:55 ngày 28/11/2022

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay