Bồ Bellingham rơi vào thế khó xử

Lan Hạ
19:16 ngày 10/07/2024
Không ai khác cô bồ xinh đẹp Laura Celia Valk của ngôi sao ĐT Anh, Jude Bellingham đang rơi vào thế khó xử trước màn đại chiến giữa Hà Lan và Anh tại bán kết EURO 2024.

  Laura khó xử trước màn đại chiến giữa Hà Lan và Anh

Nhắc tới Bellingham không thể bỏ qua việc ngôi sao 20 tuổi của ĐT Anh được cho là hẹn hò với người mẫu xinh đẹp có tên Laura Celia Valk. Thú vị ở chỗ, Laura hơn Bellingham 5 tuổi. Trước đó, tiền vệ trị giá 113 triệu bảng đã bị bắt gặp hẹn hò với người đẹp tóc vàng tại một số địa điểm vui chơi giải trí ở trung tâm thành phố Madrid. Sự thân mật giữa hai người còn thể hiện rõ qua việc Laura đã đến thăm Bellingham tại nhà riêng của ngôi sao Real tại khu vực La Moraleja ở thành phố Madrid. Bên cạnh đó, Laura đã chia sẻ một số bức ảnh về buổi ăn tối cùng Bellingham tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm thành phố này.

Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng 3 đường cong quyến rũ, bóng hồng sinh trưởng tại Amsterdam, Hà Lan từng làm người mẫu nội y cho một loạt thương hiệu nổi tiếng như Lounge hay Gooseberry Intimates. Sức hút của người đẹp đánh cắp trái tim Bellingham thể hiện rất rõ qua việc có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Cụ thể hơn, Laura có 350.000 người theo dõi trên Instagram, trong khi trang TikTok của cô có 310.000 người đặt chế độ dõi theo và hơn 6 triệu lượt thích.

Oái ăm ở chỗ, cô bồ xinh đẹp Laura Celia Valk của ngôi sao ĐT Anh, Jude Bellingham đang rơi vào thế khó xử trước màn đại chiến giữa Hà Lan và Anh tại bán kết EURO 2024. Lý do khá đơn giản khi Laura vốn là fan nhiệt thành của đội bóng quê nhà Hà Lan. “Laura thực sự cảm thấy khó xử khi Anh chạm trán Hà Lan. Đây là điều mà cô ấy không ngờ tới khi bắt đầu mối quan hệ với Bellingham”, tờ The Sun trích dẫn nguồn tin thân cận từ Laura.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất