Mount và Chilwell lỡ trận ĐT Anh vs Czech vì tiếp xúc gần cầu thủ dính COVID-19

Trọng Khang
18:38 ngày 22-06-2021
Tiền vệ Mason Mount và hậu vệ trái Ben Chilwell của ĐT Anh mới đây đã phải tự cách ly do có tiếp xúc gần với đồng nghiệp Billy Gilmour bên phía ĐT Scotland, người bị phát hiện dương tính với COVID-19. Đây là biện pháp nhằm ngăn ngừa rủi ro, nhưng lại khiến chính các CĐV Tam sư cảm thấy khó hiểu.

Lịch thi đấu EURO 2020

Nhận định Bóng đá và Nhận định EURO 2020

Game dự đoán Euro 2020

Mount và Chilwell vốn là đồng đội của Gilmour ở Chelsea. Không may cho cặp đôi này là sau trận Anh hòa Scotland 0-0 ở vòng bảng EURO 2020, họ đã tới khoác vai Gilmour mới nhiễm COVID-19. Theo thông tin mới nhất, Gilmour sẽ bị cách ly 10 ngày và điều tương tự cũng được áp dụng với cả Mount lẫn Chilwell ở ĐT Anh.

Như vậy cũng có nghĩa, Mount và Chilwell sẽ bỏ lỡ lượt đấu hạ màn vòng bảng giữa Anh và CH Czech diễn ra vào ngày 23/6 tới. Ở vòng 1/8 hai cầu thủ nói trên cũng tiếp tục phải ngồi ngoài (tuy gây thất vọng do để Scotland cầm hòa ở lượt đấu thứ 2, Anh đã có vé đi tiếp vì ở vòng đầu họ thắng Croatia với tỷ số tối thiểu).

Đáng chú ý, trong khi Mount và Chilwell phải cách ly để tránh rắc rối xảy ra thì một số fan ĐT Anh lại cho rằng họ đã cẩn trọng thái quá. Trên mạng Twitter, tài khoản CFCDaily@CFCDaily đưa ra quan điểm: "Thật hài hước khi Mount và Chilwell phải tự cách ly, trong khi các cầu thủ Scotland tiếp xúc gần với Gilmour 24/7 lại chẳng có vấn đề gì".

Mount và Chilwell lỡ trận đấu tới của ĐT Anh do tiếp xúc gần với Gilmour

Về phần mình, tài khoản JT@JPT200 cho đăng bức ảnh Gilmour được đồng đội ở ĐT Scotland ôm vai bá cổ cùng thông điệp: "Mount và Chilwell bị cách ly rồi à? Nhưng các cầu thủ Scotland có phải làm như vậy đâu?". Trong khi đó, tài khoản Kieran Canning@KieranCanning lại thắc mắc: "Chắc hẳn HLV Dalic của Croatia không hài lòng với quy định liên quan đến COVID-19 thiếu nhất quán đồng nghĩa với việc cả ĐT Scotland chỉ có một mình Gilmour bị cách ly"

"Hãy nhớ rằng ĐT Croatia đã phải chuyển cả địa điểm đóng quân vào phút cuối và bỏ luôn kế hoạch ở lại Scotland vì có cầu thủ tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19 đấy".

Các đồng đội tiếp xúc với Gilmour vẫn có thể thi đấu bình thường

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x