Thomas Muller chia tay ĐT Đức

HANAH
19:48 ngày 10/07/2024
Theo tờ Bild, thất bại trước Tây Ban Nha tại tứ kết EURO 2024 chính là trận đấu cuối cùng của Thomas Muller trong màu áo ĐT Đức. Huyền thoại này sẽ chính thức công bố quyết định chia tay Die Mannschaft sớm nhất có thể.

Sau khi Đức bị loại khỏi EURO 2024, Muller đã ám chỉ rằng trận đấu này có thể là lần xuất hiện cuối cùng của anh cho Cỗ xe tăng. “Nói một cách thực tế, có thể đây là trận đấu quốc tế cuối cùng của tôi. Tôi sẽ ngồi lại với HLV trưởng rồi đưa ra quyết định. Chúng tôi có mối quan hệ rất tin tưởng. Nhưng như tôi đã nói, thực tế là điều đó (việc chia tay ĐT Đức) hoàn toàn có thể xảy ra", Muller cho biết.

Theo Bild Sport, Muller thực sự đã chơi trận đấu cuối cùng cho ĐT Đức và sẽ tuyên bố chia tay Cỗ xe tăng. Lão tướng 34 tuổi sẽ theo bước chân của Toni Kroos, người rút lui hoàn toàn khỏi bóng đá sau EURO 2024. Tuy nhiên, Muller sẽ tiếp tục thi đấu cho Bayern Munich và tôn trọng hợp đồng có thời hạn đến năm 2025.

Muller sẽ tuyên bố chia tay ĐT Đức

Trong hơn một thập kỷ qua, Muller là nhân vật trung tâm của bóng đá Đức. Anh được biết đến với sự linh hoạt, thông minh và khả năng săn bàn bẩm sinh. Những đóng góp của anh không chỉ giới hạn ở thành tích trên sân mà còn ở khả năng lãnh đạo và tầm ảnh hưởng trong đội.

Sự nghiệp quốc tế của Muller bắt đầu vào tháng 3/2010, khi anh ra mắt trong một trận giao hữu với Argentina. Trong suốt những năm qua, Muller đã có 131 lần khoác áo đội tuyển và ghi được 45 bàn thắng. Chỉ Lothar Matthaus (150 trận, 63 bàn) và Miroslav Klose (137 trận, 46 ​​bàn) xếp trên Muller trong màu áo ĐTQG.

Việc Muller sắp giải nghệ khỏi bóng đá quốc tế đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên trong bóng đá Đức. Từ lần ra mắt vào năm 2010 cho đến chiến thắng tại World Cup 2014 và sau đó, Muller đã liên tục chứng minh đẳng cấp và sự tận tâm phục vụ ĐTQG. Hành trình của cầu thủ 34 tuổi này là hành trình của đam mê, sự cống hiến và thành công, giúp anh có được một vị trí quan trọng trong ngôi đền của những huyền thoại bóng đá Đức.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất