WAG Hà Lan không ngán WAG Tam sư

Lan Hạ
18:17 ngày 10/07/2024
Cùng với việc đội tuyển Hà Lan đối đầu Anh ở bán kết EURO 2024, cánh WAG Hà Lan cho thấy họ không hề ngán WAG Tam sư về khoản nhan sắc rực rỡ.

WAG Hà Lan lộng lẫy không kém WAG Tam sư

Trận đấu Hà Lan vs Anh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tại bán kết EURO 2024. Sức nóng từ màn so tài đỉnh cao giữa Hà Lan và Anh còn tăng nhiệt bởi màn so đọ nhan sắc giữa cánh WAG hai đội. Với sự xuất hiện từ người mẫu đến nhà thiết kế nội thất, WAG Hà Lan xem ra không ngán WAG Tam sư về khoản nhan sắc rực rỡ.

Với gần 500.000 người theo dõi trên Instagram, Annekee Molenaar, vợ của hậu vệ Matthijs de Ligt cực kỳ nổi tiếng. Nàng WAG tóc vàng và De Ligt đã hẹn hò từ năm 2018. Annekee có anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Jip Molenaar. Cái tên tiếp theo trong danh sách WAG Hà Lan là Kaylee Ake. Trong năm 2022, Kaylee và Nathan Ake đã kết hôn ở Mallorca, Tây Ban Nha. Người đẹp tóc nâu Kaylee có thương hiệu đồ bơi riêng mang tên Jua June, chuyên sản xuất bikini từ nhựa tái chế.

Noa van der Bij, cô người mẫu xinh đẹp của Cody Gakpo đã ổn định cuộc sống ở Anh kể từ khi anh chuyển đến Liverpool với giá 37 triệu bảng. Bóng hồng tóc vàng rất bận rộn trên mạng xã hội và tự hào có hơn 43.000 người theo dõi trên Instagram. Noa dường như rất thích du lịch khi đăng những bức ảnh của mình ở nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như Monaco, Ibiza, Saint Tropez và Curacao.

Trong khi đó, Doina Turcanu, nhà thiết kế nội thất người Italia là vợ của hậu vệ Stefan de Vrij. Cô điều hành studio riêng tên là Behance ở Milan và có nhiều khách hàng nổi tiếng. Danh sách những nàng WAG Hà Lan còn được nối dài với Chantalle Schilder, vợ của Joey Veerman,  hay Rike Nootgedagt, vợ của Virgil van Dijk.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất