Filip Nguyễn ẩn ý về mục tiêu tiếp theo sau khi tỏa sáng tại Europa League

Thiên Minh
Từ 15:50 ngày 23-10-2020
“Bây giờ tôi đã góp mặt ở cúp châu Âu. Tôi sẽ phải suy nghĩ lại về mục tiêu tiếp theo của mình”, Filip Nguyễn chia sẻ sau khi tỏa sáng ở trận đầu vòng bảng Europa League. 
Filip Nguyễn ẩn ý về mục tiêu tiếp theo sau khi tỏa sáng tại Europa League

Với 4 pha cứu thua xuất sắc, giữ sạch lưới và góp công vào chiến thắng 1-0 của Slovan Liberec trước Gent của Bỉ, tại lượt đầu vòng bảng Europ League, thủ môn Filip Nguyễn đã có phát biểu trên trang chủ Slovan Liberec. Anh nói: “Thành thực, trước đây tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày hôm nay. Tôi luôn mơ ước được chơi bóng ở các cúp châu Âu và điều này còn hơn cả giấc mơ trở thành sự thật. Bây giờ tôi đã góp mặt ở đây nên sẽ phải suy nghĩ lại về mục tiêu tiếp theo của mình".

Màn trình diễn của Filip Nguyễn được đánh giá cao khi trang Whoscored chấm anh 7,5 điểm, cao nhất bên phía Liberec. "Chúng tôi xứng đáng với 3 điểm quan trọng này. Cả đội đã nỗ lực rất nhiều", Filip Nguyễn nói. "Mọi người đều thấy chúng tôi không cầm được nhiều bóng và phải lùi sâu phòng ngự. Trước trận, chúng tôi đã xem video về đối thủ. Họ có những chân chạy cánh nhanh nhẹn và tiền đạo Roman Yaremchuk, nhưng tổng thể, Gent là một đội bóng được tổ chức tốt. Sự nguy hiểm của họ không chỉ đến từ một cá nhân", Filip Nguyễn nói. 

Trước mùa giải này, Filip Nguyễn có 2 mơ ước. “Cúp châu Âu và tuyển Việt Nam luôn là giấc mơ của tôi”, Filip Nguyễn từng trao đổi với một tờ báo lớn của Việt Nam. “Thực sự là một giấc mơ. Tôi luôn mơ được chơi bóng tại Europa League hoặc Champions League. Lúc này đây, tôi hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực”, Filip Nguyễn chia sẻ khi đó.

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu mọi vấn đề được giải quyết sớm nhất có thể để kịp dự vòng loại World Cup 2022. Khoác áo tuyển Việt Nam, được góp sức để dự World Cup cùng Việt Nam luôn là giấc mơ của tôi”. 

Ngay sau khi giấc mơ xuất hiện ở Europa League trở thành hiện thực, Filip Nguyễn cũng đã nói về việc sẽ suy nghĩ lại về mục tiêu tiếp theo (liên quan đến ĐT Việt Nam) mà mình từng ao ước. Có thể, từ suy nghĩ lại cũng đồng nghĩa, Filip Nguyễn sẽ không còn mặn mà việc gia nhập đội tuyển quê hương của bố. Bởi sau hàng loạt màn trình diễn đã qua, Filip Nguyễn cũng đã trở thành thủ môn số 4 hoặc số 5 trên đội tuyển quốc gia CH Czech. 

XEM THÊM

ĐT CH Czech chưa tin dùng Filip Nguyễn

Filip Nguyễn chọn CH Séc, từ chối khoác áo ĐT Việt Nam

Filip Nguyễn quyết tâm thể hiện trong màu áo ĐT CH Czech

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x