
Trên chương trình “Dois às 10” phát sóng mới đây trên truyền hình tại Bồ Đào Nha, nữ MC Cristina Ferreira đã không ngần ngại tuyên bố, sự vắng mặt của những người thân thiết với Ronaldo là “bất ngờ gây sốc nhất” trong đám cưới. Đồng nghiệp của Cristina là Cinha Jardim cũng tỏ ý đồng tình, thậm chí đánh giá đây là một bất ngờ theo hướng tiêu cực.
Cristina cho rằng công chúng đã theo dõi gia đình ngôi sao người Bồ Đào Nha, Ronaldo suốt nhiều năm qua, và hiểu rõ họ thường xuất hiện bên nhau trong những dịp quan trọng. Vì thế, việc mẹ và các chị gái của Ronaldo không xuất hiện trong ngày cưới khiến cô khó tin mọi chuyện diễn ra một cách bình thường.
“Không ai trong chúng ta ngốc cả. Chúng tôi đã theo dõi cuộc sống của gia đình này nhiều năm”, Cristina Ferreira bình luận.
Nữ MC cũng đặt dấu hỏi về hình ảnh một đám cưới được mô tả là đơn giản và kín đáo. Theo cô, sự giản dị đó dường như không hoàn toàn phù hợp với những gì đang được hé lộ, từ trang sức nổi bật của Georgina trong hôn lễ với Ronaldo cho tới sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

“Cô ta (ý chỉ Georgina) luôn miệng nói, đây là đám cưới đơn giản. Nhưng thực tế thì sao? Cô ta đeo một chiếc vòng cổ kim cương bên cạnh hình ảnh Đức Mẹ. Georgina có thực sự cần khoe khoang việc dát kim cương lên cổ như thế không?”, Cristina Ferreira lớn tiếng chỉ trích.
Đáng chú ý, một MC khác là Claudio Ramos cũng nhận thấy sự tương phản trong những bức ảnh được công bố. Claudio đặt câu hỏi tại sao Georgina lại lựa chọn những món trang sức đắt tiền trong hôn lễ với một khung cảnh được mô tả là xây dựng theo hướng thân mật, giản dị.























