Marcos Llorente mở thêm nhà hàng tại Barcelona
Tiền vệ Marcos Llorente (Atletico Madrid) cùng cựu cầu thủ Bilbao, Ibai Gomez mới đây đã mở nhà hàng tại Barcelona. Đây là nhà hàng thứ 9 trong chuỗi nhà hàng “Naked & Sated” được góp vốn bởi Llorente và Gomez.
Nhẫn thông minh của CR7 có tác dụng gì?
Cristiano Ronaldo xuất hiện trong trận tranh Siêu cúp giữa Real Madrid - Barcelona tại Ả Rập Saudi vào đêm Chủ nhật không chỉ gây chú ý cho người hâm mộ. Bởi việc CR7 xuống sân trò chuyện với ông thầy cũ Carlo Ancelotti, ngôi sao Bồ Đào Nha còn khiến các fan tò mò với chiếc nhẫn anh đeo ở ngón áp út bàn tay trái.
Chiếc nhẫn này là sản phẩm của thương hiệu Oura, một công ty Phần Lan chuyên về công nghệ y tế. Đây là chiếc nhẫn có gắn kèm một thiết bị thông minh có các tính năng tiên tiến khi cung cấp dữ liệu liên quan như nhịp tim, hoạt động thể thao, chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng hoặc lượng oxy trong máu.
Điều thú vì là dù công dụng mà chiếc nhẫn này mang lại cho người dùng rất cao, nhưng giá cả của nó lại không quá xa xỉ: chỉ khoảng 350 euro. Không chỉ Ronaldo tin tưởng tính hiệu quả của chiếc nhẫn thông minh này, mà một số nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí như diễn viên Will Smith, Kim Kardashian, Chris Paul hay Shaquille O`Neal cũng đã tin tưởng vào những lợi ích mà chiếc nhẫn thông minh này mang lại.
Cựu sao Brighton nhập viện khẩn cấp vì tim mạch
Cựu tiền vệ của CLB Brigton, Enock Mwepu (25 tuổi) vừa được đưa vào bệnh viện khẩn cấp vào hôm Chủ nhật vừa qua do gặp phải vấn đề về tim mạch.
Vụ việc xảy ra hôm 15/1, khi Mwepu đang lái xe về phía thị trấn Kabangwe, ngoại ô thủ đô Lusaka, Zambia và người ta thấy chiếc xe của anh đi chệch hướng trên đường. Ngay sau đó, một vài người đã đưa Mwepu đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của anh.
Ngay sau khi biết tin về sức khỏe của Mwepu, đội bóng cũ của anh là Brighton đã liên lạc đến bệnh viện để hỗ trợ. Được biết, Mwepu đã tuyên bố treo giày vào tháng 10/2022 khi chỉ mới 24 tuổi do có vấn đề tim mạch.