Theo dõi thông tin

Atletico bị cầm hòa trong ngày Alvarez chịu cơn mưa chửi bới

Tiền đạo Julian Alvarez đã trải qua màn tái xuất đầy cay đắng trong màu áo Atletico Madrid khi liên tục hứng chịu những tiếng la ó từ chính CĐV nhà và rời sân mà không cùng đồng đội chào khán giả. Đáng chú ý, Atletico cũng chỉ có được một kết quả hòa trước Villarreal.

    Alvarez ngồi buồn thiu trên khán đài, khi vào sân thì bị CĐV la ó và sau trận thì lủi thủi đi thẳng vào đường hầm - Ảnh: @InvictosSomos

    Tương lai của Alvarez đã trở thành câu chuyện nóng trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè 2026. Barca từng tìm cách đưa tiền đạo người Argentina về Camp Nou nhưng bất thành. Atletico thì kiên quyết không bán ngôi sao của mình cho đối thủ trực tiếp tại La Liga, đồng thời được cho là yêu cầu Barca phải kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá tới 500 triệu euro nếu thực sự muốn sở hữu Alvarez.

    Không thể tìm được lối thoát, Alvarez buộc phải trở lại tập luyện và thi đấu cho Atletico. Tuy nhiên, sự căng thẳng giữa tiền đạo người Argentina và một bộ phận CĐV đã xuất hiện ngay trước trận gặp Villarreal.

    Bên ngoài sân tập Atletico, một số CĐV đã giăng biểu ngữ yêu cầu CLB chia tay Alvarez. Và khi anh xuất hiện trên sân Metropolitano, phản ứng còn dữ dội hơn. Ngay khi tên Alvarez được xướng lên trong đội hình, những tiếng la ó và huýt sáo lập tức vang lên từ các khán đài. Trong lúc tiền đạo này khởi động, một bộ phận CĐV Atletico liên tục hô vang thông điệp yêu cầu anh rời CLB.

    Alvarez được tung vào sân ở phút 66. Nhưng chỉ 10 phút sau, Atletico phải chơi thiếu người khi Robin Le Normand nhận thẻ đỏ. Trong bầu không khí căng thẳng, thậm chí có CĐV còn yêu cầu trọng tài rút thẻ đỏ dành cho chính Alvarez.

    Đến khi trận đấu kết thúc, Alvarez tiếp tục giữ thái độ lạnh lùng. Trong lúc nhiều cầu thủ Atletico tiến về phía khán đài để cảm ơn sự cổ vũ, tiền đạo người Argentina cúi đầu và đi thẳng vào đường hầm. Những tiếng la ó tiếp tục vang lên. Thậm chí, một CĐV còn ném chiếc khăn của Atletico về phía Alvarez khi anh rời sân.

    Atletico không thể có chiến thắng trước Villarreal dù được đá trên sân nhà - Ảnh: @LaLiga

    Tương lai của Alvarez vì thế tiếp tục trở thành vấn đề nhức nhối tại Metropolitano. Người phụ trách truyền thông của Atletico, Juanjo Anaut, khẳng định CLB sẽ làm mọi cách để bảo vệ tiền đạo người Argentina. Tuy nhiên, cũng xuất hiện thông tin cho rằng Simeone ban đầu không muốn sử dụng Alvarez nhưng bị CEO Miguel Gil Marin yêu cầu tung anh vào sân như một cách "dạy cho hắn một bài học". Dù vậy, thông tin này hiện chưa được xác nhận.

    Trên sân, Atletico cũng không thể giành chiến thắng trước Villarreal. Đội chủ nhà nhập cuộc chủ động nhưng không thể tìm được bàn thắng trong hiệp một. Villarreal dần lấy lại thế trận và Ayoze Perez có cơ hội tốt nhất nhưng không thắng được Jan Oblak trong pha đối mặt.

    Sau giờ nghỉ, trận đấu trở nên hấp dẫn hơn. Phút 59, Pubill ghi một bàn thắng đẹp mắt đưa Atletico vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên, lợi thế của đội chủ nhà chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Một sai lầm trong vòng cấm giúp Villarreal được hưởng phạt đền và Gerard Moreno không bỏ lỡ cơ hội đưa trận đấu về thế cân bằng.

    Simeone tiếp tục điều chỉnh nhân sự nhằm tìm kiếm bàn thắng thứ hai. Nhưng chính Atletico lại mắc thêm sai lầm khi Le Normand phạm lỗi trong vòng cấm. Mikautadze thực hiện thành công quả phạt đền, giúp Villarreal dẫn 2-1. Atletico buộc phải dồn toàn lực tấn công trong những phút cuối. Phút 86, Baena tạo cơ hội để Giuliano Simeone dứt điểm thành công, ấn định tỷ số 2-2.

    Atletico đánh rơi chiến thắng ngay trên sân nhà, còn Alvarez phải trải qua một trong những ngày khó khăn nhất kể từ khi gia nhập CLB. Những tiếng la ó tại Metropolitano cho thấy mối quan hệ giữa tiền đạo Argentina và một bộ phận CĐV Atletico đang ở mức căng thẳng chưa từng thấy.

    Trung Nghĩa • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Văn phòng giao dịch:
    Tầng 5-6-7, toà nhà LĐBĐVN, số 18 Lý Văn Phức, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

    Văn phòng giao dịch:

    Tầng 5-6-7, toà nhà LĐBĐVN, số 18 Lý Văn Phức, phường Ô Chợ Dừa, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay