Barca & PSG bắt đầu một cuộc chiến mới

Hoàng An
07:10 ngày 13-03-2023
Nhiều năm qua, Barca và PSG không chỉ là đối tác mà còn là đối thủ khi họ có cùng một mục tiêu để nhắm mua. Lúc này, hai đội bóng khổng lồ tiếp tục là đối thủ trong cuộc đua giành lấy chữ ký tiền vệ Bernardo Silva của Man City, với hy vọng sẽ có được ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Barca & PSG bắt đầu một cuộc chiến mới

Barca hay PSG sẽ giành được Bernardo Silva thì chưa ai có thể khẳng định lúc này. Nhưng PSG thì tin rằng họ sẽ dùng tiền, thậm chí là nhiều tiền để ve vãn Silva, khiến Man City không thể chối từ lời dề nghị hấp dẫn từ họ. Chưa hết, PSG còn được cho là đang nhắm cả Ousmane Dembele, một nhân tố quan trọng của Barca. Trong khi đó, Barca cũng tin rằng họ mới là điểm đến lý tưởng để Bernardo Silva tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo trong lối chơi của anh.

Về cơ bản, cả PSG lẫn Barca đều có thể hy vọng giành được chữ ký của Silva, vì cầu thủ này đã xác định việc rời khỏi Man City vào cuối mùa này. Tuy nhiên, trở ngại cho PSG và Barca chính là Silva vẫn còn hợp đồng với Man City đến năm 2025, kèm theo phí chuyển nhượng lên đến 65 triệu euro.

Tiền thì PSG đang thoải mái hơn một Barca nợ nần chồng chất. Nhưng Silva thì thích chơi bóng ở La Liga hơn là sang Pháp khoác áo PSG. Nếu Barca giải quyết được vấn đề tài chính, họ sẽ có Silva và “đánh sập” kế hoạch cải tổ đội bóng với hạt nhân là Bernardo Silva của đối thủ PSG. Ngoài ra, việc mua được Silva cũng sẽ là đòn bẩy giúp Barca thuyết phục Dembele quyết tâm ở lại và quên đi những lời ve vãn từ PSG.

Đó là điều ước trọn vẹn của Barca. Còn Barca cũng có thể hướng đến giải pháp bán Dembele cho PSG để có tiền chiêu mộ Silva.

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x