Messi đội chữ Hiếu và chữ Tiền lên trên chữ Tình

Hải An
08:37 ngày 25-05-2023
Khi kết thúc hợp đồng với PSG, tiền đạo Lionel Messi muốn trở lại Barcelona vào mùa Hè này. Nhưng ông bố kiêm người đại diện lại muốn đưa anh đến Saudi Arabia. 
Messi đội chữ Hiếu và  chữ Tiền lên trên chữ Tình

Tương lai của Messi tại PSG đã chân sút 35 tuổi này sẽ đi đâu? Cha của Messi thích Saudi Arabia hơn nhưng mong muốn của nhà vô địch thế giới là trở lại Barcelona, ​​​​CLB mà anh buộc phải chia tay vào năm 2021 do những vấn đề tài chính. 

Nhưng mong muốn này không được ông bố ủng hộ. Theo đài truyền hình Catalan Beteve, ông Jorge Messi đã xiêu lòng trước lời đề nghị béo đẫm từ Saudi Arabia về một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức thù lao 500 triệu euro. Theo nhiều nguồn tin, đây là số tiền cho 2 năm, nhưng cũng có người cho rằng đó là tiền lương của 1 năm, đồng nghĩa với 1 tỉ euro cho 2 năm.

Dù thế nào, miếng mồi này quá ngon để Messi gật đầu. Giới truyền thông TBN xác định rằng ông bố Jorge Messi đã loá mắt vì tiền nên chẳng còn đếm xỉa gì đến mong muốn thuần túy thể thao và tình cảm của ông con giai với CLB cũ. Nói tóm lại, Messi sẽ đội chữ "Hiếu" và chữ "Tiền" lên trên chữ "Tình".

Messi sẽ sẵn sàng làm theo ý muốn của cha mình, người mà anh vô cùng kính trọng. Trong trường hợp rất phức tạp này, các thông tin khác nhau nên được đón nhận một cách thận trọng. Nhưng câu chuyện về bố con nhà Messi đã mang lại ý nghĩa cho những phát biểu mới nhất của Xavi. 

Hôm 23/5, HLV của Barcelona thừa nhận rằng việc Messi có trở lại hay không còn phụ thuộc vào “ý định của cầu thủ”. Hoặc, trong trường hợp này, của cha của cầu thủ. Rõ ràng, Xavi có cảm thấy gió đang đổi chiều trong trường hợp này. Và làn gió đó sặc mùi tiền nên càng khó có thể chống đỡ.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x