Thua đau Messi ở chung kết World Cup, Mbappe điên cuồng tập không cần nghỉ

Trung Nghĩa
20:43 ngày 21-12-2022
Tiền đạo Kylian Mbappe đã trở lại tập luyện tại PSG mà không cần nghỉ chỉ 3 ngày sau trận chung kết World Cup thua Argentina của Messi.
Thua đau Messi ở chung kết World Cup, Mbappe điên cuồng tập không cần nghỉ

Siêu sao người Pháp đã trở thành cầu thủ thứ hai từng lập hat-trick trong trận chung kết giải đấu lớn nhất của bóng đá vào Chủ nhật, theo bước chân của Sir Geoff Hurst của ĐT Anh.

Nhưng không giống như Sir Geoff Hurst năm 1966, Mbappe tội nghiệp cuối cùng đã thua cuộc khi Les Bleus bị Argentina của Lionel Messi đánh bại ở loạt luân lưu.

Cú hat-trick này giúp Mbappe đánh bại người đồng đội ở câu lạc bộ Messi để giành Chiếc giày vàng của giải đấu. Nhưng điều này cũng chẳng thể khiến anh vơi đi nỗi buồn sau khi thua trận chung kết vĩ đại nhất mọi thời đại.

Người ta đã kỳ vọng rằng Mbappe sẽ có 10 ngày nghỉ lễ sau những nỗ lực ở World Cup. Nhưng tiền đạo, người vừa bước sang tuổi 24 vào thứ Ba, dường như đã quyết định cách tốt nhất để vượt qua cơn đau đớn là quay trở lại làm việc ngay lập tức.

Anh đã có mặt tại sân tập Camp des Loges của PSG vào sáng thứ Tư để sẵn sàng trở lại tập luyện. Khi được hỏi anh cảm thấy thế nào khi bước vào khu phức hợp, cựu cầu thủ Monaco trả lời: "Tốt hơn, tốt hơn, tốt hơn".

Các kênh truyền thông xã hội của PSG đã thông báo rằng Mbappe dự kiến sẽ tập luyện cùng các đồng đội vào thứ Ba.

PSG hiện đang dẫn đầu Ligue 1. Họ vẫn bất bại sau 22 trận từ đầu mùa trên mọi đấu trường (thắng 18 và hòa 4). Đội bóng thành Paris sẽ tiếp đón Strasbourg trong khuôn khổ vòng 16 Ligue 1 vào ngày 28 tháng 12.

Nhà vô địch thế giới Messi dự kiến sẽ không trở lại PSG cho đến Năm mới. Anh sẽ ăn mừng chức vô địch World Cup 2022 tại quê nhà Argentina.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

  • B.Bình Dương 'thua đơn thiệt kép' B.Bình Dương 'thua đơn thiệt kép'

    B.Bình Dương đang cho thấy những tín hiệu khá tích cực dưới thời HLV Lê Huỳnh Đức. Trước Khánh Hòa và Hà Nội FC, họ đã có những màn trình diễn khá tốt. Dẫu vậy, đội bóng đất Thủ vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng trong 2 trận đấu đã qua.

  • Ten Hag gửi yêu sách, đòi giới chủ MU phải rút hầu bao mua sắm Ten Hag gửi yêu sách, đòi giới chủ MU phải rút hầu bao mua sắm

    Phát biểu sau chiến thắng trước Fulham, HLV Erik Ten Hag cho rằng nếu muốn duy trì vị thế, BLĐ M.U phải tiếp tục đầu tư ở kì chuyển nhượng mùa hè tới, tránh lặp lại những sai lầm tại phiên chợ Đông vừa qua.

  • Nhận định bóng đá Nam Định vs Hà Tĩnh, 18h00 ngày 31/5: Không dễ cho chủ nhà 18h00 ngày 31/5: Nam Định vs Hà Tĩnh

    Sau 3 trận không thắng, Nam Định quay trở về sân nhà tiếp đón Hà Tĩnh với mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm. Nhưng đây là nhiệm vụ không dễ dàng với thầy trò Vũ Hồng Việt bởi đội khách đang có được phong độ ấn tượng thời gian gần đây.

  • 18h00 chiều nay, trực tiếp Bình Định vs Hải Phòng  18h00 chiều nay, trực tiếp Bình Định vs Hải Phòng 

    Sau trận hòa đáng tiếc trước Nam Định ngay trên sân nhà, Bình Định hạ quyết tâm giành chiến thắng trước Hải Phòng FC để cạnh tranh ngôi nhì bảng.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x