Bale đi đánh golf với chủ tịch Levy và giám đốc tuyển trạch của Tottenham

Đỗ Trung Đỗ Trung
Từ 11:34 ngày 18-09-2020
Các fan của Tottenham đang mở cờ trong bụng khi một hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cho thấy Gareth Bale, chủ tịch Daniel Levy và giám đốc tuyển trạch Steve Hitchin đặt lịch đi chơi golf cùng nhau ở Hadley Wood Golf Club - một địa điểm nổi tiếng tại Anh.
Bale đi đánh golf với chủ tịch Levi và giám đốc tuyển trạch của Tottenham

Bale sắp sửa trở lại khoác áo đội bóng cũ Tottenham theo dạng mượn một năm từ Real Madrid với giá 13 triệu bảng. Theo lịch trình, ngôi sao người xứ Wales sẽ bay sang London trong 24 giờ tới để hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi chính thức khoác trên mình chiếc áo của Spurs.

Mọi thứ càng trở nên đáng tin cậy hơn khi trên mạng xã hội xuất hiện việc Bale đã đặt lịch đi chơi golf cùng chủ tịch của Tottenham, Levy cùng giám đốc tuyển trạch Hitchin tại Hadley Wood Golf Club. Cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra vào chiều thứ Sáu (18/9) theo giờ địa phương.

Bale đặt lịch đánh golf với chủ tịch Levy

Đáng chú ý, Hadley Wood khá gần với trung tâm huấn luyện Enfield của Tottenham, và rất quen thuộc với nhiều ngôi sao đội một Spurs. Sau khi bức ảnh trên được lan truyền rộng rãi, Twitter của Hadley Wood đăng tải dòng trạng thái: "Chưa bao giờ có nhiều người đặt lịch vào chiều thứ Sáu đến vậy".

Bale, Levy và Hitchin đã điền tên vào mẫu đơn đăng ký chơi golf chính xác vào lúc 13h52 phút chiều thứ Sáu (18/9), song với việc Bale phải hoàn tất các bài kiểm tra y tế ở Tây Ban Nha, nhiều cổ động viên đã đặt câu hỏi liệu đây có phải là trò lừa bịp hay không.

Tại Real, Bale đã bị đầy ải trên ghế dự bị dưới thời Zinedine Zidane song cuối cùng cũng tìm được lối thoát, bất chấp chỉ là tạm thời. Los Blancos sẽ chi trả một phần lương của Bale, và cá nhân cầu thủ này đang mong chờ sự nghiệp được hồi sinh ở Premier League.

XEM THÊM

Real Madrid kết thúc quan hệ 13 năm trị giá 484 triệu euro với một siêu cò?

Mourinho cán mốc đặc biệt tại cúp châu Âu

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x