Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải

Thanh Sơn
10:10 ngày 20-12-2018
HLV Jose Mourinho mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi bị BLĐ Man United sa thải. Ông cho thấy mình vẫn rất tôn trọng đội bóng cũ và hy vọng cuộc sống ngoài đời không bị giới truyền thông làm cho đảo lộn.
HLV Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải

- Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022

Phát biểu trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho hay từng dẫn dắt Porto, Chelsea, Inter và Real cho hay: "Từ ngày đầu tiên có mặt ở Old Trafford, tôi đã vô cùng tự hào khi được mang huy hiệu M.U. Tôi tin các CĐV đội bóng cũng dễ dàng nhận thấy chuyện này".

"Đây là điều cũng tương tự như khi tôi làm việc cho các đội bóng trước. Ở đâu tôi cũng được làm việc với những cộng sự tuyệt vời và một số người trong số đó trở thành bạn bè thân thiết với tôi".

"Tôi dám chắc tất cả các bạn đều biết tôi là người chuyên nghiệp như thế nào. Cứ mỗi lần chia tay một CLB, tôi lại thể hiện sự tôn trọng sâu sắc với đội bóng cũ và không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào liên quan đến những cộng sự trước đây của mình".

"Hy vọng giới truyền thông cũng tôn trọng hoàn cảnh của tôi. Hãy để cho tôi có một cuộc sống bình thường cho tới khi tôi quyết định quay trở lại với bóng đá. Chúc Giáng sinh vui vẻ".


"Bây giờ M.U sẽ sống cuộc sống không có tôi và tôi cũng không làm việc cho họ nữa. Vậy tại sao tôi lại phải nói thêm về cảm xúc của mình nhỉ. Với tôi tất cả đã kết thúc".

"Tôi từng chỉ trích các HLV nói quá chi tiết về những gì đã diễn ra hay cứ cố phải tìm xem ai là người có lỗi. Tôi không phải kiểu người như họ mà chỉ muốn mọi chuyện khép lại giống như hôm qua. Cuộc chơi bây giờ đã kết thúc. Hy vọng báo giới hãy tôi trọng cách suy nghĩ và làm việc của tôi".

"Cho tới khi quay trở lại với bóng đá, tôi nghĩ mình có quyền sống cuộc sống riêng. Đó là thứ mà tôi mong muốn và M.U giờ đã là quá khứ rồi", HLV Mourinho kết luận.

Cuộc chiến giữa Mourinho và báo giới: Con đường dẫn đến việc bị bật bãi
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x