Bóng Đá Plus trên MXH

'MU đang ghen với… Rashford đấy!'
03 giờ trước
Cựu tiền đạo MU, Dwight Yorke, vừa tiết lộ rằng đội bóng cũ đang không vui và ghen tị với phong độ chói sáng của Marcus Rashford tại Aston Villa giữa những đồn đoán về việc anh sẽ rời sân Old Trafford vào mùa hè này.

    Cựu tiền đạo MU, Yorke cho rằng đội bóng cũ không vui với phong độ đang bay của Rashford

    Kể từ khi gia nhập Aston Villa, phong độ của Rashford đã có sự cải thiện đáng kể, nổi bật là vai trò quan trọng của anh trong chiến thắng ngược dòng 2-1 trước Chelsea vào cuối tuần trước. Tiền đạo này đã lập cú đúp pha kiến ​​tạo cho Marco Asensio, giúp Aston Villa giành chiến thắng quan trọng.

    Cựu tiền đạo MU, Yorke, đã nhanh chóng ca ngợi sự hồi sinh của Rashford tại đội chủ sân Villa Park. Yorke tin rằng, ở tuổi 27, Rashford sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Premier League và dành nhiều lời khen ngợi cho Aston Villa vì sự khôn ngoan của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

    Phát biểu trên trang GOAL.com, cựu tiền đạo 53 tuổi này cho biết: "Tôi biết vẫn còn 11 vòng đấu nữa, nhưng bạn hãy nhìn xem. Lý do tại sao Aston Villa sẽ vững chắc và ổn định trong phần còn lại của mùa giải là vì họ có thêm Rashford. Cậu ấy thật tuyệt vời.

    Rashford muốn chính thức gia nhập Aston Villa ở hè tới để có cơ hội dự World Cup 2026

    Tôi đã chơi bóng đá trong một thời gian dài và tôi coi mình là một cầu thủ xuất sắc. Anh chàng này cũng là một cầu thủ xuất sắc. Rashford có thể bay cao. Bạn hiểu đúng về tư duy của cậu ấy; thì cậu ấy sẽ nâng tầm nơi này nếu Marcus có tâm trạng tốt. Và cậu ấy đang lấy lại phong độ cao tại Aston Villa.

    Tôi nghĩ cậu ấy đang có một HLV đặc biệt và chúng ta sẽ có được những gì tốt nhất từ ​​cậu ấy. MU sẽ không mấy vui vẻ với những gì họ sắp thấy trong những tuần và tháng tới. Hãy xem cậu ấy làm việc đi. Cậu ấy sẽ chỉ gửi một thông điệp và nói rằng, đúng rồi, không phải cậu ấy không đủ xuất sắc, mà MU không đủ giỏi để huấn luyện cậu ấy. MU đang ghen tị với cậu ấy".

    Theo báo chí Anh, Rashford hiện đang nghiêm túc cân nhắc việc chuyển đến Villa Park để tiếp tục phát triển dưới sự dẫn dắt của Unai Emery, người mà anh tin là HLV phù hợp để giúp anh tìm lại phong độ tốt nhất. Với World Cup 2026 đang đến gần, cựu học viên Carrington hy vọng rằng một mùa giải trọn vẹn với Villa sẽ giúp anh đảm bảo một suất trong đội hình của Thomas Tuchel cho giải đấu tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

    HANAH • 03 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay