Bóng Đá Plus trên MXH

Brooklyn Beckham đổi tên sau khi cưới vợ tỷ phú
Duy Hồng • 18:38 ngày 24/08/2022
Sau khi kết hôn, Brooklyn Beckham gây bất ngờ cho cả gia đình khi  bổ sung họ Peltz của gia đình vợ vào tên của mình. Anh cho rằng đó là điểm khác biệt thú vị nhưng vẫn "hoàn toàn phù hợp".

  Brooklyn Beckham chia sẻ về vấn đề này trong cuộc phỏng vấn với E!'s Daily Pop. Theo truyền thống phương Tây, sau khi kết hôn, người vợ đổi họ theo nhà chồng. Chẳng hạn như mẹ Victoria Adams thì giờ trở thành Victoria Beckham. Nhưng Brooklyn Beckham có vẻ muốn "bình đẳng" hơn thế.

  Con trai cả của Victoria và David Beckham công khai tên trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông là Brooklyn Peltz Beckham và Nicola Peltz Beckham: "Tôi chỉ nghĩ rằng nó khác biệt do không nhiều chàng trai lấy tên của vợ. Tại sao lại không nhỉ? Hai cái tên thực sự phù hợp khi ở cạnh nhau đó chứ".

  Cũng trong bài phỏng vấn, Brooklyn bật mí lời khuyên David và Victoria Beckham dành cho đôi vợ chồng trẻ sau khi có hơn 20 năm chung sống bên nhau: "Hãy yêu thương nhau, nỗ lực và đừng lo lắng bất cứ điều gì. Làm việc chăm chỉ, luôn cố gắng và vui vẻ".

  Khoảng hơn một tháng trở lại đây, tin đồn Nicola Peltz và mẹ chồng Victoria Beckham xảy ra mâu thuẫn được đẩy lên cao trào. Nguyên nhân xuất phát từ việc Nicola không mặc váy do Victoria thiết kế trong ngày cưới.

  Sau đó, Nicola đã chia sẻ về việc đó như sau: “Tôi đã định mặc và thực sự muốn điều đó nhưng vài tháng sau, mẹ nhận ra thợ may của mình không thể làm được nó. Vì vậy, tôi buộc phải chọn một chiếc váy khác. Đó là nguyên nhân của những rắc rối sau này".

  Trước phát biểu của con dâu cả Nicola Peltz trên mặt báo, nhà thiết kế kiêm mẹ chồng Victoria Beckham vẫn giữ im lặng xung quanh tin đồn.

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội