Bóng Đá Plus trên MXH

Con trai thứ 2 của Beckham vướng tin đồn hẹn hò với bồ cũ sao Bayern Munich
Khương Thượng • 20:07 ngày 26/08/2022
Romeo Beckham và cầu thủ PSG Jordyn Huitema tận hưởng một ngày đi chơi với cậu em trai Cruz và cô nàng Tana Treloar tại Disney (Mỹ) . Lúc này, mối quan hệ giữa Romero và Jordyn có vẻ đang tiến triển khá nhanh.

  Trên trang cá nhân, con trai của David Beckham đăng tải bức ảnh chụp từ phía sau của em trai Cruz và Tana - bạn gái Cruz và gắn luôn tên của Jordyn Huitema. Ngoài ra, Jordyn Huitema chia sẻ khoảnh khắc Cruz và Tana đứng trước tòa lâu đài Cinderella.

  Dù Romeo và Jordyn không chụp hình chung với nhau nhưng cả hai vẫn vướng nghi vấn hẹn hò. Lúc này, Romeo Beckham thường xuyên tương tác với nữ cầu thủ trên mạng xã hội nhưng đôi bên không công khai chính thức mối quan hệ của mình.

  Lúc này, Romero đang độc thân sau khi chia tay người đẹp Mia Regan. Nguồn tin thân cận tiết lộ cả hai chia tay trong hòa bình. Dù cho không thể cùng nhau đi tới cuối con đường nhưng Romeo và Regan vẫn ủng hộ nhau. Gần đây, người mẫu gửi lời chúc mừng khi Romeo ghi bàn cho câu lạc bộ của mình.

  Truyền thông Anh cho biết chuyện tình của Romeo và Mia được hai gia đình ủng hộ. Mia luôn xuất hiện trong các hoạt động của gia đình Beckham. Cô cùng Romeo đến dự show thời trang của Victoria, có mặt trong chuyến nghỉ dưỡng của nhà bạn trai ở Italia vào tháng 7/2021.

  Trong khi đó, Jordyn Huitema (21 tuổi) vừa trải qua chuyện tình kéo dài 5 năm với cầu thủ Alphonso Davies của Bayern Munich. Cô chia tay câu lạc bộ PSG vào mùa hè vừa qua và hiện chơi cho OL Reign.  

  Những hình ảnh đáng chú ý về cô nàng Jordyn Huitema:

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội